Cùng Hapo  Digital tìm hiểu về dịch vụ book báo

0
92

Dịch vụ book báo hay còn được biết đến với tên gọi là dịch vụ đăng PR trên các trang báo điện tử lớn. Đây cũng là hình thức truyền thông được nhiều công ty chọn lựa để PR cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Hapo Digital tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Hiểu như thế nào về book báo chí?

Bạn có thể hiểu đơn giản, dịch vụ book báo là một trong những loại dịch vụ đăng tải bài Post lên các trang báo mạng, trang báo in hoặc báo truyền hình. Mục tiêu chung của những bài viết này nhằm truyền thông và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho 1 công ty hoặc 1 cá nhân nào đó.

cung-hapo- digital-tim-hieu-ve-dich-vu-book-bao-1

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị báo chí để các bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên với thời buổi công nghệ số như hiện nay, báo mạng điện tử cực kỳ thông dụng và được booking nhiều hơn bao giờ hết. Có lẽ là bởi khá ít người đọc báo in mà chủ yếu là họ sẽ đọc báo mạng điện tử.

Tuy nhiên, nói như vậy không phải là không nên sử dụng book báo in bởi một số đối tượng – người có khả năng mua hàng của một số ngành nghề vẫn có thói quen dùng báo in. Vì vậy, doanh nghiệp và cá nhân cần phụ thuộc vào các nhóm đối tượng khách hàng này và tập trung vào những mục tiêu truyền thông để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Sau đây là 5 hình thức book báo chí phổ biến hiện nay: booking quảng cáo banner trên báo điện tử, booking video trên báo chí, booking bài PR trên báo điện tử, booking quảng cáo dạng textlink và booking bài PR trên các tạp chí, in.

Những lợi ích cơ bản của book báo chí cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

Dưới đây là những lợi ích cơ bản của book báo chí cho cá nhân hoặc doanh nghiệp:

 • Booking báo online, PR trên báo luôn được xem là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có niềm tin hơn, thông qua những bài PR tuyệt đỉnh sẽ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tạo uy tín với khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Tăng sự tin tưởng cho khách hàng, tạo minh chứng về sản phẩm, doanh nghiệp khi được đăng trên những trang báo lớn.
 • Giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng khác nhau, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp sản phẩm phát triển hiệu quả.

cung-hapo- digital-tim-hieu-ve-dich-vu-book-bao-2

 • Thông qua qua việc book báo, bài viết sẽ có cơ hội vào top đầu tìm kiếm với các bài PR trên báo chí hiệu quả, góp phần thúc đẩy tăng lượt truy cập cho website của công ty.
 • Chỉ trong thời gian ngắn, các sản phẩm dịch vụ đã được tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng lớn, nhờ đó đã tạo nên một chiến lược PR hiệu quả đến tệp khách hàng tiềm năng.
 • Thông qua các bài quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng với sản phẩm của mình và có những định hướng, thay đổi tốt hơn trong tương lai.
 • Đây cũng được xem là điều kiện cần nếu bạn muốn sở hữu tick xanh trên Facebook bỏi Facebook cần xác nhận tầm ảnh hưởng cũng như tính xác thực của chủ thể profile, fanpage cần xác minh tích xanh thông qua truyền thống Báo chí.

Lựa chọn Hapo Digital là đơn vị có dịch vụ book báo uy tín, chất lượng

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ book báo, do đó bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để đạt được hiệu quả tối đa cho người xem. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Hapo Digital tự hào là đơn vị được nhiều cá nhân, doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” trong lộ trình nâng cấp thương hiệu của mình. Hiện nay, tại Hapo Digital có cung cấp các dịch vụ marketing online tổng thể như dịch vụ seo, Guest Post, Backlink báo, Booking báo Pr với mức giá hợp lý, phải chăng cùng chất lượng uy tín. 

Đến với Hapo Digital, bạn sẽ nhận được các dịch vụ:

 • Tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn lắng nghe, chia sẻ và tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho bạn.
 • Hapo Digital có liên kết với hàng trăm đầu báo lớn trong cả nước giúp những bài đăng của bạn thu về lượt traffic như mong muốn.
 • Với đội ngũ chuyên viên nội dung có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng, làm ưng ý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có những chuyên viên thiết kế có kỹ năng cao và mang đến những tấm banner thu hút, bắt mắt.

cung-hapo- digital-tim-hieu-ve-dich-vu-book-bao-3

Thông tin liên hệ:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here