Tổng hợp những font chữ làm bảng hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

0
1156
Font chữ Monotype Corsiva
Font chữ Monotype Corsiva

Ngoài màu sắc, kích cỡ và chất liệu thì font chữ cũng là một trong những vấn đề quan trọng không thể bỏ qua để tạo nên một bảng hiệu đẹp, ấn tượng. Có những font chữ làm bảng hiệu nào đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn? Tham khảo ngay top những font chữ đẹp để làm bảng hiệu trong bài viết dưới đây nhé!

Font chữ làm bảng hiệu đẹp Helvetica

Helvetica là một trong những font chữ đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm bảng hiệu nhất hiện nay.  Font chữ này khá đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc cho nên có thể ứng dụng vào nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ của Helvetica cũng được đánh giá rất cao cho nên bạn không cần phải quá lo lắng font chữ này làm bảng hiệu của bạn kém ấn tượng nhé!

Font chữ Helvetica 
Font chữ Helvetica

Font chữ Classique saigon typeface

Classique saigon typeface chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm bảng hiệu cho các hàng quán mang phong cách nghệ thuật, classic cổ điển như quán cafe, trà sữa, quán ăn,… Font chữ độc đáo này được Manh Nguyen – một designer Hà Thành sáng tạo và nhanh chóng trở thành font chữ làm bảng hiệu phổ biến hiện nay.

Font chữ Classique saigon typeface 
Font chữ Classique saigon typeface

Font chữ Việt hóa Allema

Allema Script là một dạng chữ thư pháp hiện đại đang được nhiều nhà thiết kế bảng hiệu ưa chuộng. Font chữ này có phong cách đa dạng, dễ dàng truyền tải được thông điệp bảng hiệu đến khách hàng. Tính nghệ thuật của  Allema Script cũng rất cao. Bảng hiệu của bạn sẽ trông thanh lịch, sang trọng hơn rất nhiều với font chữ này.

Font chữ Allema Script
Font chữ Allema Script

Font chữ in bảng hiệu đẹp Museo sans

Font chữ Museo sans được nhà thiết kế nổi tiếng Jos Buivenga sáng tạo dựa trên font chữ Museo cổ điển. Đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của sans-serif. Hiện tại người dùng có thể dễ dàng tải và sử dụng font chữ này một cách miễn phí. Đây cũng là một điểm cộng giúp Museo sans ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi.

Font chữ Museo sans
Font chữ Museo sans

Bali – Font chữ bảng hiệu phổ biến nhất

Nhắc đến các font chữ đẹp để làm bảng hiệu thì không thể nào bỏ qua Bali. Đây là một font chữ hiện đại có phong cách thiết kế trẻ trung, phá cách mang đến cảm giác thoải mái, vui tươi. Nếu ứng dụng font chữ này vào những hàng quán dành cho giới trẻ sẽ vô cùng phù hợp. 

Font chữ Bali
Font chữ Bali

Font chữ bảng hiệu ấn tượng – Trajan

Trajan là fonts chữ serif làm bảng hiệu đang rất thịnh hành hiện nay. Font chữ Trajan này xuất hiện rất phổ biến trong những biển quảng cáo, trong các poster phim. Chính sự đơn giản nhưng không đơn điệu đã giúp font chữ này chiếm được nhiều cảm tình của các nhà thiết kế bảng hiệu.

 

Font chữ Trajan 
Font chữ Trajan

 

Font chữ làm bảng hiệu Garamond

Font chữ làm bảng hiệu Garamond từ lâu đã rất quen thuộc. Với xuất thân từ một font chữ cổ có nguồn gốc từ Paris, Garamond nhanh chóng chinh phục được người dùng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nghệ thuật. Đặc biệt, font chữ này còn rất dễ đọc, nét thanh mảnh giúp tổng thể bảng hiệu trông vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Font chữ Garamond 
Font chữ Garamond

Font chữ đẹp làm bảng hiệu Bodoni

Top những font chữ đẹp để làm bảng hiệu không thể nào thiếu vắng cái tên Bodoni. Bộ fonts này gây ấn tượng với sự tương phản giữa các đường nét thanh – đậm mang đến hình ảnh tổng thể có điểm nhấn nhất định, đẹp mắt hơn.

Font chữ Bodoni
Font chữ Bodoni

Font chữ Monotype Curvosa làm bảng hiệu

Monotype Corsiva chính là phông chữ hoàn hảo để làm nổi bật bảng hiệu. Những nét chữ thanh mảnh, bay bổng sẽ giúp gây ấn tượng thị giác tốt. Vừa có tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật lại dễ đọc, dễ thể hiện thông điệp của bảng hiệu cho nên rất được các nhà thiết kế ưa chuộng.

Font chữ Monotype Corsiva
Font chữ Monotype Corsiva

Trên đây là bài viết giới thiệu top những font chữ làm bảng hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nhanh tay lưu lại những font chữ này để giúp mình sáng tạo ra những bảng hiệu đẹp, ấn tượng nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here