Top 5 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà

0
430

Trong mùa dịch bệnh hoành hành, nhiều người đang tìm ra những app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa uy tín. Việc kiếm tiền thông qua app sẽ giúp mọi người chủ động được thời gian, có thể làm tại nhà mà vẫn có nguồn thu nhập ổn định. Cùng tìm hiểu top 5 app kiếm tiền online đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất nhé.

1. Lợi ích từ việc kiếm tiền online

Việc kiếm tiền online sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong công việc rảnh lúc nào làm và mệt là có thể nghỉ không ai cấm. Bạn cũng có thể làm mọi lúc, mọi nơi để kiếm tiền và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa.

Bên cạnh đó, công việc kiếm tiền online khá nhẹ nhàng, đơn giản và không hề mất một đồng vốn nào. Khi bạn thực hiện kiếm tiền qua app sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Giúp bạn khuây khỏa, giải trí và có thể thỏa mãn đam mê của mình khi được làm đúng công việc mình yêu thích. Ngoài ra, việc làm trên app cũng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống, có thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

2. Top 5 App kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kiếm tiền online, nhiều nhà phát hành đã cung cấp app kiếm tiền. Để chọn cho mình được ứng dụng uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số app đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và có những đánh giá tích cực nhất, bạn có thể tham khảo:

2.1 App Olacity

Olacity chính là app kiếm tiền bằng cách đi rút gọn link để kiếm tiền. Chẳng hạn như trong thời gian gần đây có những tin tức nào hót, những từ khóa hót đang được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn có thể lấy một video Youtube về các từ khóa hót và đi rút gọn link rồi chia sẻ vào những nhóm tin tức, hóng hớt giới showbiz chắc chắn bạn sẽ được nhiều người click vào đó.

Khi ai đó click vào link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng từ nhà phát hành. Càng làm việc với app này thu nhập của bạn sẽ được tăng dần theo thời gian. Công việc thật đơn giản và nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi link bạn chia sẻ phải đủ sức nóng, sức hút mới có thể thu hút người truy cập vào nhé.

2.2 App Cliplap

Đây cũng là một app kiếm tiền khá thú vị đang được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Cliplap là ứng dụng mà xem video các bạn có thể rút được tiền về, các bạn cũng có thể tham gia các trò chơi trên app để kiếm được tiền nữa nha.

Điển hình như việc bạn chơi game nuôi cá ở app này, khi cá lớn bạn sẽ nhận được một giá trị tương ứng. Vừa giải trí vừa kiếm tiền thật đơn giản và phù hợp với những mẹ bỉm nuôi con nhỏ.

2.3 Tiếp thị liên kết với Shopee

Tiếp theo đó là tiếp thị liên kết Shopee, bằng cách bạn tạo link rút gọn, khi có người mua hàng trong link mà bạn giới thiệu bạn sẽ có nguồn hoa hồng hậu hĩnh tùy theo sản phẩm. 

Công việc này hoàn toàn thụ động, lúc nào rảnh làm, có thể làm ngoài giờ hành chính. Trường hợp bạn không làm, vẫn có người click vào link và mua hàng bạn vẫn nhận được tiền. Vì thế làm cộng tác viên với Shopee sẽ giúp bạn có được khoản tiền lớn một cách dễ dàng nhé.

2.4 App Golike

Không thể không nhắc đến app kiếm tiền Godlike, banj kiếm tiền bằng việc like facebook, theo dõi facebook, like và theo dõi  instagram. Các bạn sẽ được số tiền tương ứng với lượt like và theo dõi. Nếu bạn chăm chỉ làm việc này số tiền bạn kiếm được là không nhỏ. Hơn nữa, cách kiếm tiền này đơn giản, không cần phải tính toán đau đầu, chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại của mình là tiền có thể về túi ngay.

2.5 App Toluna

Cuối cùng phải kể đến app Toluna, một ứng dụng làm khảo sát để kiếm tiền hoạt động mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và rất nhiều người kiếm tiền thành công từ app này.

Các bạn thực hiện đăng ký tài khoản của Toluna một lần duy nhất, nếu phát hiện có hành vi gian lận, đăng ký nhiều tài khoản, hệ thống sẽ không đưa ra bảng khảo sát cho bạn. Thỉnh thoảng app sẽ gửi khảo sát qua gmail để các bạn làm sẽ được tích số điểm 4000 điểm/1 lần và làm 3 bảng khảo sát bạn đã có ngay 12000 điểm tương đương với giá trị thẻ cào lên đến 50.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về app kiếm tiền online cho các mẹ bỉm sữa, học sinh sinh viên. Mong rằng bạn sẽ thành công với cách kiếm tiền online thông qua các app này. Nếu có nhu cầu được tư vấn tài chính và những vấn đề liên quan tới việc tạo nguồn thu nhập cho bạn hãy liên hệ với Đầu Tư Tài Chính Online qua đường dẫn sau đây để được tư vấn nhé: https://daututaichinh.online/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here