Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank – Những điều bạn cần biết

0
1071
điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Hiện nay nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân ngày càng nhiều và phổ biến hơn tại Việt Nam. Trong các thương hiệu ngân hàng uy tín thì có thể nhắc tới Shinhan Bank. Với thẻ tín dụng Shinhan Bank khách hàng có thể tận dụng những tiện ích để thanh toán một cách tiện lợi mà không cần phải dùng đến tiền mặt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm cách thực hiện và điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

Tổng quan sơ lược về thẻ tín dụng Shinhan Bank

điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Thẻ tín dụng Shinhan thuộc hệ thống thẻ ngân hàng do Shinhan Bank cung cấp và phát hành. Đây là loại thẻ tiêu trước trả tiền sau do ngân hàng Shinhan Bank đưa ra thị trường cho phép chủ thẻ có thể có một số tiền nhất định để thực hiện thanh toán và khi đến kỳ hạn thì người khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng số tiền đã sử dụng theo quy định.

Khi mở thẻ có ba mức hạn thẻ của thẻ tín dụng Shinhan Bank là thẻ tín dụng hạn chuẩn (Classic), thẻ tín dụng hạn vàng (Gold), thẻ tín dụng hạng bạch kim (Platinum). Ứng với mỗi mức thì thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ quy định hạn mức tín dụng khác nhau để người dùng có thể chi tiêu mua sắm và thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lợi ích trong việc sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank 

 • Tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hơn 200 cửa hàng đối tác thuộc Shinhan Zone
 • Được tích lũy điểm thưởng Shinhan đối với mọi giao dịch thành công
 • Trả góp lãi suất ưu đãi đến 0% (không bao gồm thuế giá trị gia tăng)
 • Dịch vụ thanh toán hoá đơn thuận tiện, nhanh chóng thông qua thẻ tín dụng Shinhan
 • Trên toàn cầu, thẻ tín dụng Shinhan Bank đang được chấp nhận giao dịch tại hơn 30 triệu điểm giao dịch. Rút tiền dễ dàng từ ATM của Shinhan Bank hoặc bất kỳ ATM nào có biểu tượng Visa/Plus trên toàn cầu, kể cả ở Việt Nam.

Quy trình để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank

điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Trước hết để mở thẻ bạn cần đặt yêu cầu và một số quy định do ngân hàng Shinhan Bank đề ra ra cụ thể như sau:

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Khách hàng từ 18 – 70 tuổi cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các tỉnh/thành phố khác có chi nhánh ngân hàng Shinhan (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, phải có cha mẹ là chủ thẻ chính nếu dưới 18 tuổi)
 • Mở thẻ có tài sản đảm bảo điều kiện: Khách hàng có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi tại ngân hàng Shinhan
 • Mở thẻ tín chấp: Khách hàng có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu VND trở lên (bắt buộc)
 • Đáp ứng các điều khoản khác theo quy định của ngân hàng như tình trạng tín dụng, nghề nghiệp…

Thủ tục mở thẻ: 

Viết đơn đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank theo mẫu

CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/địa chỉ cư trú của chủ thẻ

Các giấy tờ để chứng minh tài chính, thu nhập

  • Đối với công nhân viên chức, người làm thuê: Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ thay thế khác) được ngân hàng Shinhan Bank chấp thuận; Bản photo sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất
  • Đối với chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia: Chứng nhận đăng ký mã số thuế/giấy phép đăng ký kinh doanh và sao kê tài chính trong 3 năm gần nhất.

Cách mở thẻ: 

Có hai cách để bạn có thể thực hiện Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank phổ biến hiện nay. Cách thứ nhất bạn đến phòng giao dịch thuộc ngân hàng Shinhan Bank gần nhất tại địa phương để gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng.

điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Tại đây họ sẽ hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ cũng như giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc mà khách hàng yêu cầu u đối với việc mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Tuy nhiên nếu không muốn tốn thời gian công sức tiền bạc để di chuyển giao tận chi nhánh trực tiếp thông qua hệ thống ngân hàng số của Shinhan.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ hotline của Shinhan Bank để được giải đáp mỗi cách thức đăng ký ý đều có những ưu nhược điểm khác nhau, các bạn hãy lựa chọn cách thực hiện Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank một cách phù hợp với bản thân mình mình cũng như nhu cầu về tài chính của mình.

Biểu phí và lãi suất mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là một trong những yếu tố mà người dùng hai khách hàng rất quan tâm. Khi mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin về các loại phí và lãi suất mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đã áp dụng cho các thẻ tín dụng của mình chúng tôi sẽ đề cập phía bên dưới:

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank dao động trong khoảng từ 20% đến 31,8% một năm theo từng sản phẩm thẻ. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày và lãi suất sẽ chỉ được tác dụng khi mà khách hàng không thanh toán hết tổng nợ dư mức mà đã chi tiêu từ trước hoặc đúng vào thời hạn thanh toán. Lãi suất cụ thể để của thẻ tín dụng Shinhan và cách tính lãi Chúng tôi sẽ còn đề cập trong những bài viết sắp tới.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi có được về điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank và cách mở thẻ cũng như lãi suất của thẻ Shinhan Bank. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ của ngân hàng này cũng như có thể có nhìn tổng quan để so sánh đối với các ngân hàng khác. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here