Các cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

0
1415

Tính năng theo dõi trang facebook cá nhân hoặc một fanpage nào đó cho phép người dùng dễ dàng cập nhật được những thông tin, tin tức hoạt động của mọi người mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp khi bạn không muốn để người khác biết được bạn đang quan tâm, theo dõi ai. Vậy bạn hãy theo bài viết này của chúng tôi để nắm được các cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện nhé.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Người dùng có thể theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện theo các thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản người dùng.

Bước 2: Bạn truy cập trang facebook cá nhân của mình rồi nhấn chọn mục Danh sách bạn bè.

cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện
Bạn truy cập trang facebook cá nhân của mình rồi nhấn chọn mục Bạn bè

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng chiếc bút chì (Chỉnh sửa trang cá nhân) và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 4: Tại cửa sổ Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, người dùng nhấn chọn vào 2 mục là Người theo dõi và Đang theo dõi, rồi chỉnh sửa về trạng thái Chỉ mình tôi.

cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện
Nhấn chọn vào 2 mục là Người theo dõi và Đang theo dõi, rồi chỉnh sửa về trạng thái Chỉ mình tôi

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin mình đang theo dõi một người hoặc trang nào đó trên facebook với danh sách bạn bè của mình thì bạn có thể nhấn chọn mục Thiết lập tùy chỉnh chọn tùy chỉnh rồi chọn chế độ Không chia sẻ với.

Bước 5: Bạn nhấn chọn Lưu thay đổi sau đó nhấn lệnh Xong để hoàn tất thao tác chỉnh sửa chế độ theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không phải là bạn bè

Bên cạnh cách theo dõi Facebook những người có trong danh sách bạn bè mà không bị phát hiện, người dùng cũng có thể thiết lập cách theo dõi cách theo dõi facebook người khác mà không phải là bạn bè của mình theo 2 cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập tài khoản facebook cá nhân của mình, sau đấy nhập User (Email hoặc số điện thoại) và Mật khẩu (Password) rồi nhấn Enter để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào tài khoản facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng không nằm trong danh sách bạn bè rồi bấm chọn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi facebook người không phải là bạn bè là người đó phải bật tính năng cho phép mọi người theo dõi trang cá nhân của mình thì nút Theo dõi (Follow) mới xuất hiện trên trang bìa Facebook của họ.

cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện
Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Cách 2: Theo dõi Facebook người khác không phải là bạn bè trên điện thoại

Cũng giống như cách thiết lập theo dõi Facebook người khác không phải bạn bè trên máy tính, bạn cũng có thể thao tác tương tự trên điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và truy cập vào trang cá nhân của người mình muốn quan tâm theo dõi. Sau đó bấm chọn nút Theo dõi.

cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện
Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Bước 2: Facebook sẽ hiển thị ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

  • Bỏ theo dõi: Hủy theo dõi mọi hoạt động trên trang cá nhân của người đó.
  • Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi mặc định như Facebook.
  • Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị đầu tiên tất cả các hoạt động công khai của người đó trên thông báo newfeed của bạn

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của một số cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cho dù bạn có là bạn bè của người đó hay không, với những thao tác tương đối đơn giản. Bằng cách này bạn có thể bí mật theo dõi mọi hoạt động trên facebook cá nhân của những người bạn quan tâm mà không nhất thiết phải kết bạn với họ hoặc không phải lo lắng sẽ bị người đó phát hiện, cực kỳ tiện lợi phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here