Thư giãn cùng những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới

0
1264

Khi bạn cần tập trung để làm việc được hiệu quả hơn? Khi bạn cần thư giãn mỗi khi cảm thấy quá áp lực? Bạn cần một khúc nhạc vào giữa đêm để mình có thể thả mình vào một giấc ngủ?… Nếu bạn không biết đến những bản nhạc Piano không lời hay nhất thế giới thì thật sự là một thiệt thòi quá lớn rồi. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn một số ca khúc Piano giúp bạn thư giãn đầu óc, giúp bạn có thể tập trung công việc, thư giãn cuối ngày sau những giây phút mệt mỏi, đón xem nhé!

Top những bản nhạc Piano không lời hay nhất thế giới

Hiện nay với cuộc sống mệt mỏi bộn bề chúng ta thường cảm thấy stress, luôn trong tình trạng thiếu tập trung, cạn ý tưởng, mệt mỏi, đôi lúc điều này dẫn đến việc mất ngủ thường xuyên gây ra hiệu quả công việc không cao, chất lượng cuộc sống không đảm bảo. Thì sau đâu chỉ cần bạn mở lên list nhạc piano không lời đầy sự ngọt ngào và lãng mạn này sẽ giúp bạn giải tỏa đi rất nhiều.

Bài Piano Mariage d’amour

Với tựa đề Mariage d’amour có thể được dịch sang tiếng việt là hôn nhân tình yêu, bản độc tấu piano đến từ đất nước Pháp bởi Paul de Senneville, được trình diễn bởi nghệ sĩ piano Richard Clayderman.

những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới
Nghệ sĩ piano Richard Clayderman.

Bài Piano Kiss the rain

Tựa đề kiss the rain tạm được dịch là hôn mưa, là bản piano của thánh nhạc Yiruma người Hàn Quốc. Dù cho có bao nhiêu người đàn lại bản này đi nữa thì người ta vẫn luôn luôn tìm kiếm bài này với tiếng đệm đàn của nhạc công mang 2 dòng máu Anh – Hàn này.

những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới
Nhạc công Piano tài hoa Yiruma

Bài Piano Love Story

Câu chuyện tình yêu đó vẫn là một bài hát của phù thủy phím đàn, Nghệ sĩ piano Richard Clayderman.

Bài Piano For Elise

Đây là thư gửi quý bà Elise của thiên tài âm nhạc mà cả thế giới công nhận Ludwig van Beethoven. Bản nhạc ngắn này thường là một tiêu đề chung cho các tác phẩm nhạc cổ điển ngắn gọn và không yêu cầu kỹ thuật biểu diễn nhiều nhưng lại rất hấp dẫn người nghe.

những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới
Thiên tài âm nhạc Ludwig van Beethoven

Bài Piano hungarian sonata

Một tác phẩm nữa của nghệ sĩ Richard Clayderman. Danh sách những bản nhạc không lời hay nhất thế giới các bạn sẽ thấy rất nhiều bản nhạc được biểu diễn từ người nghệ sĩ tài hoa này.

Bài Piano hungarian sonata

Một bản nhạc được tạm dịch là luôn ở đây chờ đợi em đến từ nghệ sĩ Richard Marx là một ca sĩ kiêm sản xuất, và đây là một bài hát do ông thể hiện và tiếng đàn Piano của ông đã khiến bao con tim mê say hơn.

những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới
Nghệ sĩ Richard Marx

Bài Piano yesterday once more

Tựa bài hát tạm dịch là ngày hôm qua đến một lần nữa, đây là bài hát được thể hiện bởi The Carpenters nổi tiếng trong album Now and Then.. Sau đó được thể hiện lại bằng Piano bởi nghệ sĩ Richard Clayderman.

Bài Piano song from a secret garden

Bài hát đến từ khu vườn bí mật này được thể hiện bởi ban nhạc Secret Garden trong Rolf Lovland: Nocturne phát hành năm 2000. Và đã đi vào lòng người, tạo được sự thoải mái thư giãn qua tiếng đàn Piano kỳ diệu.

những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới
Hợp âm của Song from a secret garden cho bạn nào cần

Bài Piano A comme amour

Lại một ca khúc tình yêu đến từ vị trí đàn Piano của nghệ sĩ tài ba Richard Clayderman.

Bài Piano Sad Romance

Đây là một bài hát có giai điệu Piano buồn như chính tên bài hát, chuyện tình yêu buồn.. Hiện có rất nhiều nghệ sĩ Piano thể hiện ca khúc và cũng có nhiều thông tin nên vẫn chưa xác định được đây là bản nhạc của ai trong những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới.

Dù cho có bao nhiêu lời giới thiệu cũng sẽ không nói rõ được hết sự diệu kỳ của tiếng đàn Piano, tại sao nó lại có thể giúp bạn tập trung, tại sao tiếng đàn giúp bạn thư giãn, tại sao Piano giúp bạn dễ ngủ,… Câu trả lời sẽ có trong list những bản nhạc Piano không lời hay nhất thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here