Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

0
1326
Làm sắt và đổ bê tông sàn để nâng tầng

Ngôi nhà của bạn sinh sống sau nhiều năm xây dựng đã có hiện tượng xuống cấp và không còn đủ tiện nghi khi số lượng thành viên trong gia đình cứ thế tăng lên trong khi diện tích nhà ở thì vẫn vậy. Tính thấm mỹ và an toàn của ngôi nhà đang đang ở mức báo động nguy hiểm nhưng điều kiện tài chính lại không cho phép để bạn có thể xây mới được ngôi nhà làm sao bây giờ đây

Vậy có giải pháp gì được đặt ra trong tình huống này? Trước tình hình khó khăn đó, phương pháp sửa chữa nhà nâng tầng là phương án lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Ở bài viết này, xây dựng Trường Tuyền sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ đó là sửa nhà nâng tầng tại TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp đang được chúng tôi áp dụng rất là thành công trong những năm gần đây.

Một gia đình đón nhận thêm thành viên mới đó là điều thiêng liêng và hạnh phúc nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi thêm về nhu cầu không gian sống dành cho từng thành viên gia đình mình. Một gia đình mà không gian sống quá là chật hẹp sẽ khiến cuộc sống trở nên rất bất tiện và khó khăn, vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn phương án tối ưu đó là cải tạo nâng thêm tầng để có nhiều thêm không gian sống cũng như được thoải mái nhất.

Làm sắt và đổ bê tông sàn để nâng tầng

Kiểm tra, tư vấn khảo sát hiện trạng thực tế của ngôi nhà

Khi quyết định nâng thêm tầng bạn cần xem xét kỹ hiện trạng căn nhà cũ để xem nền móng, cột chịu lực có đủ điều kiện để nâng tầng hay không. Tuyệt đối không được phá bỏ cột nhà hoặc dời cột đó là điều không nên làm. Bạn nên dùng bản vẽ kết cấu của nhà cũ và nhờ những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm tính toán xem nền móng của ngôi nhà có đủ để chịu lực cho phương án mới này hay không. nếu không đủ tải trọng thì phải gia cố móng để chịu thêm tải thì mới tiến hành nâng tầng.

Sự khác biệt khi sửa nhà nâng thêm tầng như thế nào: Có những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi chúng ta bắt tay vào thì mới biết khó à nha, công việc sửa nhà nâng tầng cũng vậy, chúng ta phải nắm bắt tốt căn bệnh, cũng như người bác sĩ phải làm sao để chẩn đoán đúng phù hợp với từng căn bệnh của từng căn nhà đang mang.

Sự khác nhau của cải tạo nhà nâng thêm tầng mà dựa trên kết cấu của kiến trúc đã cũ đó, nếu vậy thì phải làm sao, để quý khách có thể yên tâm sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo mà không đem lại phiền toái, trước hết phải có người có kinh nghiệm tư vấn phương lên phương án thi công thiết kế sao cho phù hợp kết cấu cũ, lên phương án làm sao giảm tối thiểu những rủi ro khi thi công trình, và không có chi phí phát sinh thêm về sau, vậy người kỹ sư khi đi khảo sát căn nhà của qúy vị phải có một cái nhìn thật là chính xác, phải biết thi công chứ không phải chỉ là nói suông, trong thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới thì người thi công chỉ huy công trình phải có kinh nghiệm thực tiễn chứ không thể nói suông được.

Nhà thầu chuyên sửa nhà nâng tầng

Hi vọng với những kinh nghiệm nêu trên có thể giúp bạn phần nào có thêm thông tin cần thiết khi chuẩn bị cải tạo, sửa chữa nhà ở cho mình. Công ty xây dựng Trường Tuyền chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho các bạn các công trình chất lượng với sự hài lòng tốt nhất. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ sửa nhà. Đặc biệt có hình thức sửa nhà trọn gói sẽ cho bạn an tâm hơn.

Khi bắt đầu hoạt động sửa chữa có thể có rất nhiều khó khăn cũng như sẽ tốn kém rất nhiều. Do đó bạn cần có kiến thức chiến lược để hạn chế tối đa công trình xuống cấp nhanh chóng khi sử dụng. Ngoài việc lựa chọn vật liệu chất lượng và thi công đúng kỹ thuật, bạn cần có các hoạt động bảo trì chăm sóc căn nhà thường xuyên. Có như vậy thì mới giúp bạn hạn chế công trình bị xuống cấp nhanh, và hạn chế việc sửa chữa trong tương lai.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giá trị và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Chuyên Nghiệp Trường Tuyền.

Điện Thoại: 0366 829 829 – 0775 496 496

Email:     [email protected]

Website:  xaydungtruongtuyen.com

Địa chỉ: 150 phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình TP. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here