Khám Phá 8 Du Thuyền Vịnh Hạ Long Đẳng Cấp Sang Trọng Cùng Blog Homestay

0
155

Dịch vụ ngủ đêm trên du thuyền Vịnh Hạ Long hiện được rất nhiều du khách trong nước lựa chọn và dần trở lên ưa thích bởi nó sẽ đem đến dành cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm đầy thú vị bao gồm như: câu cá, câu mực đêm. Trong bài viết sau bạn hãy cũng Blog Homestay chúng tôi đi tìm hiểu về những du thuyền được người dân cũng như khách du lịch yêu thích nhất nhé.

1. Du thuyền Star Light

Du thuyền Star Light được thiết kế chuẩn theo công nghệ đáy đôi mạn kép, mang đến một sự an toàn tuyệt đối cho những ai còn lo lắng về cuộc hành trình ở trên vịnh của mình và hơn cả là với thiết kế tinh tế và sang trọng khiến cho khách du lịch có cảm giác giống như một khách sạn Hạ Long trên biển với 32 phòng nghỉ sang trọng.

 • Hành trình: 02 ngày – 01 đêm hoặc 03 ngày – 02 đêm
 • Điểm đón: Nhà Hát Lớn ( lúc 08h15 hàng ngày)
 • Loại thuyền vỏ thép với 32 phòng nghỉ riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo dành riêng cho hành trình 02 ngày – 01 đêm là: 3.300.000 VNĐ/01 người cho hành trình 02 ngày – 01 đêm

2. Du thuyền Emeraude

Du thuyền Emeraude hiện nay là du thuyền duy nhất ở Vịnh Hạ Long đã được quản lý và vận hành bởi một công ty của Pháp, bởi vậy từ phong cách kiến trúc cho đến phong cách phục vụ đều mang những hơi hướng của người Pháp. Được đưa vào khai thác từ năm 2003 đã trở thành niềm kiêu hãnh của thắng cảnh Vịnh Hạ Long.

 • Loại thuyền thép với 37 phòng nghỉ riêng biệt
 • Giá tàu thăm Vịnh Hạ Long tham khảo dành riêng cho hành trình 02 ngày – 01 đêm đó là: 2.800.000 VNĐ/01 người

3. Du thuyền Paradise Luxury

Có thể nói với hình dáng một chiếc thuyền gỗ gợi đến dành cho quý khách về hình ảnh của những du thuyền cổ cùng với nội thất hiện đại – sang trọng thì du thuyền Paradise Luxury luôn luôn được coi là một trong những du thuyền sang trọng bậc nhất của Vịnh Hạ Long.

 • Loại thuyền Vịnh Hạ Long gỗ với 17 phòng nghỉ riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 5.700.000 VNĐ/01 người (giá mùa hè thấp hơn: 3.500.000 VNĐ/01 người).

4. Du thuyền Âu Cơ

Du Thuyền Âu Cơ là một trong những du thuyền lớn và sang trọng bậc nhất hiện đang khai thác phục vụ khách du lịch tại Vịnh Hạ Long. Là du thuyền duy nhất ở trên Vịnh Hạ Long phục vụ chuyên hành trình 03 ngày 02 đêm với hải trình thăm quan những vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và đảo Cát Bà.

 • Loại tàu đi Vịnh Hạ Long với 32 phòng nghỉ riêng biệt (phong cách thiết kế tàu: Hiện đại, sang trọng)
 • Giá thuyền tham khảo: 6.900.000 VNĐ/01 người ( trẻ em dưới 11 tuổi miễn phí )

5. Du thuyền Bhaya Classic

Du thuyền Bhaya chính là sự kết hợp một cách  hài hòa và tinh tế giữa phong cách truyền thống Á Đông với sự tiện nghi và hiện đại của phương Tây. Ngày nay du thuyền Bhaya Classic đã trở thành điểm nhấn trong hành trình khám phá Hạ Long cực kỳ huyền bí.

 • Loại thuyền gỗ với 20 phòng nghỉ hoàn toàn riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo dành cho riêng hành trình 02 ngày – 01 đêm là: 3.200.000 VNĐ/ 1 người

6. Du thuyền Syrena

Du thuyền Syrena Cruise được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam phối hợp cùng với phong cách phương Tây cực kỳ hiện đại, du thuyền Syrena thể hiện đẳng cấp về tiêu chuẩn dịch vụ, sự sang trọng và tiện nghi. Du thuyền Syrena bắt đầu được hạ thủy vào cuối Thu năm 2010. Đội du thuyền Aspira bao gồm hai du thuyền lớn cùng với tổng 34 cabins được trang bị nội thất sang trọng với sức chứa 68 hành khách, phục vụ du khách thăm Vịnh, thư giãn.

 • Loại thuyền gỗ với 17 phòng nghỉ hoàn toàn riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 3.300.000 VNĐ/01 người.

7. Du thuyền Calypso

Du Thuyền Calypso được thiết kế với không gian nhỏ ấm cúng dành cho du khách muốn trốn khỏi những ồn ào hàng ngày tìm và tận hưởng sự bình yên lênh đênh ở trên vịnh Hạ Long. Trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long cùng Du Thuyền Calypso – Nữ thần biển, chắc chắn sẽ đem lại dành cho quý vị những kỷ niệm cực kỳ khó quên.

 • Loại thuyền gỗ với 12 phòng nghỉ hoàn toàn riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 2.900.000 VNĐ/01 người.

8. Du thuyền Paloma

Du Thuyền Paloma được thiết kế giống như một biểu tượng của Vịnh Hạ Long, với bề ngoài vô cùng trang nhã, nội thất hiện đại sundeck rộng sẽ mang đem đến sự thoải mái cho mỗi chuyến đi. Du thuyền President Cruise được thiết kế đúng theo phong cách cổ điển Trung Hoa huyền bí sang trọng, có 20 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn đúng 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 02 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp.

 • Loại thuyền gỗ thuê tàu ngủ đêm trên vịnh với 12 phòng nghỉ nằm riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 3.300.000 VNĐ/01 người

9. Du thuyền V’Spirit

“V’Spirit” có nghĩa là “Linh Hồn Việt” cũng như mục tiêu của chúng tôi đó là giúp bạn trải nghiệm được hết cái linh hồn của người Việt Nam ở trong cuộc sống hàng ngày… Du thuyền V’Spirit sẽ lần lượt đưa các du khách thân yêu của mình trải nghiệm những điều được coi là “ Linh hồn Việt ” Từ những bữa ăn được chế biến, bài trí và những nguyên liệu mang tính thuần việt đến những trải nghiệm của người dân chài sống trên làng chài Vung Viêng.

 • Loại thuyền gỗ với 07 – 16 phòng nghỉ nằm riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 2.700.000 VNĐ/01 người

10. Du thuyền Aclass

Du thuyền được xây dựng tuỳ theo phong cách truyền thống và cực kỳ thanh lịch. Với 12 cabin rộng rãi, được thiết kế trang nhã, tầng trên cùng được thiết kế quầy bar, nhà hàng cũng như khu tắm nắng thoải mái với một không khí rất trong lành. Du thuyền Aclass sẽ cung cấp với dịch vụ với một phong cách vô cùng riêng biệt.

 • Loại thuyền gỗ với 12 phòng nghỉ hoàn toàn riêng biệt
 • Giá thuyền tham khảo: 2.400.000 VNĐ/01 người

Trên đây là các du thuyền Vịnh Hạ Long tiêu chuẩn cao gợi ý bởi Blog Homestay, chúng tôi mong sẽ giúp ích cho bạn ở trong quá trình lựa chọn các tour du thuyền vịnh Hạ Long. Chúc bạn và gia đình có được những giây phút thư giãn vào những ngày rong ruổi cùng du thuyền Vịnh Hạ Long.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here