Đăng tuyển nhân viên bán hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

0
160

Bán hàng là một trong những công việc mang đến thu nhập ổn định, hơn nữa các tập đoàn, doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng khá nhiều. Vậy khi cần đăng tuyển nhân viên bán hàng ở đâu hiệu quả, dễ tìm được ứng viên phù hợp? Đây là câu hỏi làm đau đầu mỗi HR, nếu bạn cũng chung thắc mắc này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé.

Top 5 trang đăng tin tuyển dụng nhân viên bán hàng chất lượng

Công nghệ số phát triển khiến hình thức đăng tin tuyển nhân viên trở nên đặc biệt phổ biến. Có rất nhiều trang đăng tin tuyển dụng nhưng để chọn được trang web chất lượng, uy tín không đơn giản. Để giải đáp câu hỏi đăng tuyển nhân viên bán hàng ở đâu HR có thể tham khảo một số trang web nổi tiếng dưới đây:

Tuyendung.topcv.vn + 3.000.000 lượt truy cập/tháng

Nhân viên bán hàng cũng nằm trong số các ngành nghề phổ thông. Bởi vậy muốn quá trình đăng tin hiệu quả doanh nghiệp nên lựa chọn các trang web có lượt truy cập cao, có số lượng ứng viên khung và trang đăng tin tuyển dụng TopCV đáp ứng tất cả các tiêu chí này.

dang-tuyen-nhan-vien-ban-hang-o-dau-uy-tin-chat-luong-1

Nên lựa chọn các đơn vị đăng tin uy tín, chất lượng

Hiện nay hàng tháng lượt truy cập vào trang web ổn định khoảng hơn 3 triệu ứng viên. Hơn nữa với số lượng hồ sơ ứng viên khủng (trên 5.500.000 hồ sơ, 60% có trên 2 năm kinh nghiệm) tuyendung.topcv.vn giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng hơn, nâng cao cơ hội  tìm được ứng viên phù hợp.

Đặc biệt với hơn 300.000 doanh nghiệp  trở thành đối tác tin cậy, điển hình phải kể đến: Samsung, Viettel, Uber, VinGroup, FPT,…. TopCV ngày càng khẳng định vị thế của mình, nằm trong top các trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng.

Tuyendung.topcv.vn cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển nhân viên miễn phí. Tuy nhiên để tiếp cận ứng viên hiệu quả và tốt nhất nhà tuyển dụng có thể dùng các Gói đăng tin tuyển dụng hoặc Gói lọc hồ sơ ứng viên.

Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy cập/tháng

Theo thống kê, hiện Vn.indeed cũng là một trong các trang web tuyển dụng có mặt ở nhiều quốc gia, được nhiều nhà tuyển dụng, ứng viên lựa chọn. Ở Việt Nam Vn.indeed cũng là trang web được nhiều chuyên viên nhân sự lựa chọn.

dang-tuyen-nhan-vien-ban-hang-o-dau-uy-tin-chat-luong-2

Càng tiếp cận nhiều ứng viên càng dễ tuyển dụng thành công

Indeed cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí tuy nhiên để tiếp cận nhiều ứng viên hơn nhà tuyển dụng phải mua thêm các dịch vụ quảng cáo.

Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt truy cập/tháng

Trải qua một thời gian hoạt động và phát triển, Vietnamwork nằm trong số các trang web tuyển dụng có số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên lớn. Lượt truy cập hàng tháng của Vietnamwork khá ổn định mang đến cơ hội việc làm cho các đối tượng ứng viên từ đủ ngành nghề.

Trang web phù hợp với những ứng viên đã đi làm, có kinh nghiệm và tuyển dụng nhân sự cao cấp cho các công ty lớn. Ngoài ra Vietnamwork cũng giúp các bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội tìm việc làm dễ dàng qua công cụ tìm kiếm trên website.

dang-tuyen-nhan-vien-ban-hang-o-dau-uy-tin-chat-luong-3

Lựa chọn các trang đăng tin phù hợp với tình hình và nhu cầu của doanh nghiệp

Với mỗi tin đăng tuyển, nhà tuyển dụng cần trả 1.722.150đ, khi muốn tin đăng tuyển tiếp cận nhiều ứng viên, mang về hiệu quả cao hơn nhà tuyển dụng sẽ phải mua thêm các gói dịch vụ liên quan.

Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy cập/tháng

Nằm trong số các trang web tuyển dụng uy tín với lượt tương tác lớn, Timviecnhanh được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng lựa chọn. Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tin từ các công việc phổ thông cho sinh viên, nhân viên bán hàng, thực tập sinh tới nhân sự cấp cao.

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí hay đăng tin với chi phí cho các gói dịch vụ cụ thể tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy cập/tháng

Trong số nhiều trang web tuyển dụng nước ngoài, Careerbuilder được đánh giá là trang web có quy mô lớn hàng đầu thế giới. Ở Việt Nam, Careerbuilder cũng được đánh giá là một trong các website tuyển dụng uy tín với mạng lưới đối tác trên toàn cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nhờ đó tạo nên sự liên kết bền vững và chặt chẽ giữa doanh nghiệp với những ứng viên tiềm năng. Mặc dù có thể tiếp cận nhiều ứng viên nhưng khi nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên Careerbuilder sẽ phải trả phí từ 1.490.000 VNĐ.

Trên đây là một số trang web cho phép đăng tin tuyển dụng uy tín tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, giúp HR giải đáp thắc mắc đăng tuyển nhân viên bán hàng ở đâu uy tín, chất lượng. Tuy nhiên khi cần đăng tuyển, doanh nghiệp và HR cần cân nhắc nhu cầu cũng như mục đích của quá trình tuyển dụng để lựa chọn được đơn vị đăng tin tuyển dụng phù hợp, mang đến hiệu quả tuyển dụng cao nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here