Wendy Thảo tự trách tim mình sao lại yêu anh quá nhiều

0
1256

Bài hát “Tim em thắt lại” với câu hát tự trách tim mình sao lại yêu anh quá nhiều đã mang tên tuổi ca sĩ Wendy Thảo đến gần hơn với người yêu nhạc. Đây là một bài hát có xuất phát điểm từ giọng ca “Con bướm xuân” Hồ Quang Hiếu nhưng cũng là một bài hát giúp mọi người biết đến giọng ca trong trẻo, nhưng đầy cảm xúc của Wendy.

Bài hát Tim em thắt lại

Nội dung bài hát nói về mối tình mà một người rời đi, để lại vô vàng tiếc nhớ, yêu thương cho người cô gái ở lại. Có câu nói từ rất lâu : “ Người ở lại muôn vàn đau thương” quả thật không sai, người rời đi không tiếc nhưng người ở lại mang thương đau dằn vặt mãi.

Từng lời bài hát khiến người nghe động lòng vô cùng : Ngày anh đi con tim tôi như thắt lại, giọt nước mắt cố nén trong lòng rồi ngày mai ngày sau không còn anh bên cạnh nữa… Lúc này người ở lại chỉ biết tự trách mình sao lại yêu anh quá nhiều. Đúng là ngoài việc tự trách bản thân ra thì cô gái chẳng thể làm gì được hơn nữa.

tự trách tim mình sao lại yêu anh quá nhiều

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp nhìn người mình yêu đi cùng người khác, chung hơi thở nhịp đập trái tim với người khác chưa? Đau đớn đó được thể trên từng câu từng chữ trong giọng hát của Wendy Thảo. Bài hát này từng được nam danh ca Hồ Quang Hiếu thể hiện với tông giọng trầm ấm, nội lực thể hiện tình yêu của người đàn ông đau khổ nhưng thật mạnh mẽ, còn đối với giọng nữ của Wendy lại thấy tâm trạng yếu đuối bất lực của một cô gái. Để mà so sánh bài hát này với hai giọng hát thì thật không thể vì phụ nữ và đàn ông có cách thể hiện nỗi đau hoàn toàn trái ngược nhau.

Lời bài hát trái Tim em thắt lại

Ngày anh đi con tim tôi như thắt lại

Giọt nước mắt cố nén trong lòng

Rồi ngày mai ngày sau

Sẽ không còn anh bên nữa

Tại vì tôi hay đôi môi ai quá nồng nàn

Làm tim anh phút chốc mơ hồ

Gạt bỏ đi tình yêu bao năm mà ta đắm say

Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều

Để đến bây giờ nhận lại bao nhiêu cay đắng

Lời hứa chỉ là lời nói trên môi đầy giả dối

Dẫu biết vậy nhưng sao vẫn tin

Nghẹn đắng trong lòng khi đôi môi anh với ai

Cào xé tim này khi anh chung hơi thở khác

Hãy nói chỉ là một giấc mơ của ngày hôm qua

Phải chăng hôm nay anh vẫn bên tôi, như lúc ban đầu.

Thông tin về Ca sĩ Wendy Thảo

Tên thật : Nguyễn Thảo Kha

Sinh vào ngày 09 tháng 01 năm 1993 tại Cà Mau

Cô được công chúng biết đến trước khi làm ca sĩ đó chính là hot girl, người mẫu ảnh vì có diện mạo xinh đẹp, dáng vóc đáng yêu.

Cô tiết lộ mình là một con người khá là cá tính gai góc và mạnh mẽ, nhưng giọng hát của mình lại mang sự yếu đuối nữ tính. Đó chính là nguyên nhân cô đã khiến bao con tim yêu nhạc cảm thấy xót thương khi cất giọng hát : “tự trách mình sao lại yêu anh quá nhiều” trong ca khúc tim em thắt lại.

tự trách tim mình sao lại yêu anh quá nhiều
Wendy Thảo có ngoại hình cá tính mạnh mẽ nhưng giọng hát vô cùng nữ tính

Vào cuối năm 2015 cô đã chính thức đầu quân cho nhạc sĩ Tường Quân là cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc Tam Hổ đình đám một thời. Với sự dẫn dắt và hậu thuẫn của Tường Quân Wendy Thảo đã cho ra Album sản phẩm âm nhạc riêng của mình sâu bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật và có những thành tựu nhất định.

Và phát huy tài năng âm nhạc của mình, Wendy ngoài việc hát các ca khúc do người khác sáng tác cô đã bắt đầu học sáng tác và sau này đa phần cô hát những ca khúc do chính mình sáng tác.

Những Album đã ra mắt của Wendy Thảo

tự trách tim mình sao lại yêu anh quá nhiều
Wendy Thảo đã cho ra tuyển tập những ca khúc hay nhất của mình

Album Không Còn Nợ Nhau năm 2015

Album Đừng nhìn em khóc mới biết em đau năm 2016

Xuân Phát Tài (Single) – Wendy Thảo

Không Còn Nợ Nhau – Wendy Thảo

Vì Anh Là Gió – Wendy Thảo

Vì Ai – Wendy Thảo

Mong rằng Wendy Thảo sẽ có nhiều những bài hát hay nữa trong tương lai, và chúc cho cô ca sĩ tài năng này sẽ có những chuyện tình đẹp và viên mãn không buồn như câu hát “tự trách mình sao lại yêu anh quá nhiều” của chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here