Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

0
1293

Chủ đề thanh xuân vườn trường luôn là những đề tài bất hủ được các biên kịch, đạo diễn khai thác từ chính cuộc sống học đường và tạo nên những thước phim đậm chất “thanh xuân”. Nếu là một fan chung thành của các bộ phim “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”, “Năm tháng vội vã” hay “Hóa ra anh vẫn ở đây” thì có lẽ “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” cũng nằm trong list phim yêu thích mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Không chỉ được yêu thích bởi nội dung, hình ảnh mà những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta cũng được giới trẻ khá quan tâm. Đặc biệt chúng còn được sử dụng rộng rãi khi đăng hình ảnh hoặc post dòng trạng thái lên mạng xã hội.

Đôi nét về bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Thể loại phim

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta là series phim thanh xuân vườn trường được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, nằm trong bộ truyện Chấn Hoa cao trung tam bộ khúc được chắp bút bởi Bát Nguyệt Trường An. Bộ phim với sự tham gia của dàn cast “đẹp như mơ” Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên, Vương Lịch Hâm, Lưu Khải Hằng… Được đánh giá là top phim học đường được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ ở thời điểm công chiếu và cho đến nay, độ hot của bộ phim vẫn không hề giảm sút.

Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Nội dung phim

Bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta lấy bối cảnh dựa trên những câu chuyện của các cô cậu học sinh trung học , những kỷ niệm vui buồn trải qua bên nhau và cả tình yêu trong sáng tuổi học trò. Dư Hoài và Cảnh Cảnh học chung với nhau và cùng trải qua mọi kỷ niệm của năm tháng cấp 3. Các cảnh phim khá thân thuộc, đưa người xem đến với những kỷ niệm thanh xuân mà bất cứ ai đã đang và sẽ trải qua. Những buổi họp phụ huynh đầy căng thẳng, những hôm trốn học đi chơi hay những tháng học quân sự khắc khổ. Nhưng cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc phải tàn, kỳ thi đại học đến, Dư Hoài lại đột nhiên biến mất, để lại Cảnh Cảnh bơ vơ, hụt hẫng suốt những năm tháng trưởng thành ấy. Sau một thời gian dài, họ đã có cơ hội gặp lại nhau nhưng bên cạnh Cảnh Cảnh lúc này đã xuất hiện thêm “người mới”. Liệu câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu và bộ phim có điều gì hấp dẫn mà khiến giới trẻ Châu Á phải ca tụng đến thế, hãy xem và cảm nhận bạn nhé!

Những câu nói hay trong Điều Tuyệt vời nhất của chúng ta

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta được tạo dựng không chỉ giúp mãn nhãn người xem về hình ảnh, về nội dung mà từng câu thoại trong phim đều để lại cho con người ta những suy nghĩ hoài niệm, những quy luật nhân sinh sâu lắng. Dưới đây là những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta mà bạn nên đọc qua ít nhất một lần.

Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

  1. Năm tháng giống như một tên trộm lặng lẽ. Rất nhanh thôi, chúng ta sẽ bước đến trước một cách cửa phù thủy đầy băng tuyết. Trên cánh cửa đó viết: Tốt Nghiệp, Làm Việc, Kết Hôn, Sinh Con, Già Đi và Chết và tôi mở một cánh cửa bỗng lại nhìn thấy cậu.
  2. Cậu ấy của năm đó là con người tuyệt vời nhất. Mà tôi của nhiều năm sau mới là con người tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.
  3. Có rất nhiều chuyện bản thân mình không thể tự quyết định. Nhưng không sao. Tôi sẽ nỗ lực tìm ra phương hướng cho mình. Tôi tin có một ngày tôi sẽ trở thành con người mà tôi muốn trở thành.
  4. Tôi bây giờ mang theo sự cảm động đối với người thích tôi và nhịp đập trái tim đối với người tôi thích, để bắt đầu tuổi 17.
  5. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây, tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cùng nói lời tạm biệt.

Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

  1. Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều điều tốt đẹp, đều không đợi cậu chuẩn bị tốt rồi mới xuất hiện đâu.
  2. Nhiều lần tôi tự hỏi, tại sao tôi lại thích cậu. Đáp án chính là tôi thích cậu, không có nguyên nhân.
  3. Có thể người ngồi bên cạnh các em sẽ là kho báu mà các em sẽ trân trọng suốt đời.

Kết luận

Đúng là thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm lạnh thì chúng ta vẫn muốn đắm mình vào cơn mưa ấy một lần nữa. Thanh xuân nào mà chẳng có hồi kết, đọc những câu nói hay trong Điều Tuyệt vời nhất của chúng ta sẽ khiến mỗi người chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về giá trị của bản thân về tuổi thanh xuân tươi đẹp. Hãy tận hưởng và lưu giữ một thanh xuân thật ý nghĩa nếu bạn sắp hoặc đang trải qua nó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here