Cho thuê container văn phòng tại Tân Thanh

0
301
hinh 3

Để một công ty, doanh nghiệp có thể làm việc tốt mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, họ cần một văn phòng để làm việc. Tuy nhiên, để thuê một văn phòng truyền thống như hiện nay, khách hàng cần phải ra một số tiền lớn hằng tháng để có được một văn phòng làm việc khang trang. Giờ đây, đã xuất hiện một giải pháp, giúp khách hàng giảm thiểu nỗi lo, đó chính là thuê container văn phòng tại Tân Thanh.

hinh 1
Văn phòng container Tân Thanh

Ưu điểm khi thuê container văn phòng tại Tân Thanh

Container văn phòng là một loại văn phòng di động, được thiết kế từ những thùng container đã qua sử dụng. Sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Tân Thanh có rất nhiều ưu điểm so với chỗ khác:

Tân Thanh là đơn vị thâm niên trong lĩnh vực thi công thiết kế, mua bán và cho thuê container văn phòng tại thị trường Việt Nam. Tân Thanh luôn có một vị thế nhất định trong lòng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhân công được đào tạo bài bản thành thạo, luôn không ngừng cố gắng cải tiến, cho ra những sản phẩm văn phòng container đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền kết cấu, độ an toàn cho người sử dụng.

hinh 2
Văn phòng My Storage thuê tại Tân Thanh

Chất lượng dịch vụ đi kèm tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thuê container văn phòng khi xảy ra bất kỳ sự cố. Trung tâm bảo dưỡng bảo trì của Tân Thanh có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, rất thuận lợi cho khách hàng.

Thuê container văn phòng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đến 50% so với các loại văn phòng truyền thống, nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng, mọi tiện nghi cho những người đang làm việc.

hinh 3
Mẫu văn phòng container đẹp

Thuê container văn phòng cần chú ý gì tại Tân Thanh

Trước khi quyết định thuê container văn phòng, bạn nên tìm đến đơn vị cho thuê uy tín. Tìm hiểu kỹ thông tin các đơn vị cho thuê để tránh bị lừa. Đến với Tân Thanh thì bạn có thể an tâm về chất lượng văn phòng cho thuê, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi xảy ra vấn đề.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin kỹ thuật về văn phòng container bạn đang định thuê. Đến trực tiếp xem xét kỹ càng từ trong vào ngoài của container để xem có bị hở vách, móp méo hay không, kiểm tra hệ thống đèn điện, hệ thống nước xem có bị rò rỉ, hoạt động ổn định không. Bên ngoài văn phòng bạn kiểm tra về độ vững chắc, chống chịu với môi trường như thế nào.

Bạn nên yêu cầu một hợp đồng rõ ràng giữa bạn và Tân Thanh, căn cứ vào những điều khoản và quy định để thực hiện, nhằm tránh những hành vi gian dối, lừa đảo trong thi thuê container văn phòng.

hinh 4
Giá thuê container lạnh tại Tân Thanh rất cạnh tranh

Bảng giá cho thuê container lạnh

Tân Thanh cho thuê container lạnh dùng để vận chuyển các loại hàng hóa cấp đông, tươi sống, nhằm giúp hàng hóa của khách hàng vẫn giữa được chất lượng ổn định sau thời gian dài vận chuyển

Bảng giá cho thuê container lạnh ở Tân Thanh đa dạng về kích thước và tùy vào thời gian thuê của khách hàng. Có các loại container lạnh như 20 feet, 40 feet. Giá thuê dao động từ 4 triệu – 6 triệu.

Nếu khách hàng hay những đối tác thuê container lạnh lâu dài thì mức giá sẽ càng ưu đãi, nhận được nhiều loại dịch vụ hỗ trợ hơn. Tuy nhiên để nhận được báo giá chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tân Thanh, cung cấp kích thước, thời hạn thuê để họ có thể cho bạn mức giá thuê container lạnh chính xác

Trên là những lợi ích, lưu ý khi thuê container văn phòng và container lạnh tại Tân Thanh, bạn liên hệ Tân Thanh theo cách sau

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here