Bảng giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ tại Tân Thanh Container

0
342
Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Việt Nam
Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Trong khi ngành vận tải đang ngày một phát triển, những phụ tùng xe đầu kéo cũng theo đó mà phát triển ngày một đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Do đó, người dùng không phải đau đầu khi đứng trước những lựa chọn, không biết nên sử dụng loại nào, loại nào mới chính hãng, thay phụ tùng ở đâu mới uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về phụ tùng đầu kéo, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Phụ tùng đầu kéo mỹ
Phụ tùng đầu kéo mỹ

Phụ tùng đầu xe kéo mỹ là gì?

Phụ tùng xe đầu kéo mỹ là những thiết bị, linh kiện của xe đầu kéo container, giúp chúng chạy trên đường an toàn và ổn định. Một thời gian dài sử dụng, những linh kiện thiết bị sẽ bị hao mòn, hoen rỉ, hỏng hóc cần kiểm tra và thay thế.

Đảm bảo an toàn khi xe lưu thông
Đảm bảo an toàn khi xe lưu thông

Vì sao nên thay thế bảo trì bảo dưỡng những phụ tùng xe đầu kéo

Sau một thời gian chạy xe đầu kéo, chúng ta cần đưa chúng đến những trung tâm bảo trì để bảo dưỡng, kiểm tra nhằm phát hiện sớm những hư hỏng, kịp thời sửa chữa. Xe chạy đường dài thông thường sẽ bị hao mòn về nhiên liệu, dầu nhớt bôi trơn, linh kiện bị mài mòn, phát hiện sớm, sửa chữa kịp thời giúp xe lưu thông an toàn trên đường và kéo dài tuổi thọ của xe

Thay thế bảo trì bảo dưỡng xe đầu kéo giúp phát hiện ra những hư hỏng lớn kịp thời, tiến hành sửa chữa sớm giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí sửa chữa lớn. Hơn thế, xe đầu kéo bị hỏng hóc phụ tùng được tu sửa sẽ đảm bảo an toàn cho người tài xế lái xe

Những chiếc xe được đi bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thì người tài xế lái xe cũng cảm thấy cực kỳ yên tâm khi đi trên đường. Tài xế sẽ không còn thấy bất an hay lo lắng mỗi khi cầm vô lăng.

Mỗi khi mua các thiết bị phụ tùng đầu kéo ở bất kỳ đâu thì đơn vị đó đều có chương trình bảo hành sản phẩm đến một thời gian nhất định. Vì vậy khi bạn đi bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn được quyền sử dụng dịch vụ của nhà sản xuất, bên cạnh đó xe của bạn cũng được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí.

Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Việt Nam
Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Lợi ích khi thay thế phụ tùng xe đầu kéo tại Tân Thanh

Tân Thanh – đơn vị cung cấp các dịch vụ container, sơ mi rơ mooc, thiết bị phụ tùng xe đầu kéo mỹ. Khi thay thế phụ tùng tại Tân Thanh bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam

Xe của bạn sẽ được đội ngũ của Tân Thanh kiểm tra, sửa chữa ngay lập tức nếu phát hiện ra lỗi hỏng hóc. Bên cạnh đó, những thiết bị phụ tùng của Tân Thanh đều là hàng chính hãng, có xuất xứ từ những nhà cung cấp linh kiện cho xe đầu kéo mỹ nổi tiếng. Mỗi một thiết bị, phụ tùng đầu kéo nào trước khi xuất xưởng bán cho khách hàng, đều phải trải qua bước kiểm định độ an toàn về kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, giá cả linh kiện phụ tùng của Tân Thanh đều mang tính cạnh tranh cao với thị trường. Mua linh kiện bạn nhận kèm theo đó là những ưu đãi bảo trì bảo dưỡng tại các trung tâm bảo dưỡng của Tân Thanh trên toàn quốc.

Chất lượng Tân Thanh luôn đi đầu
Chất lượng Tân Thanh luôn đi đầu

Báo giá phụ tùng ưu đãi tại Tân Thanh Container

Báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ  tại Tân Thanh phụ thuộc vào từng loại linh kiện, yêu cầu của khách hàng. Nếu các đơn vị, khách hàng mua số lượng lớn thì sẽ nhận được giá ưu đãi của Tân Thanh. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về container, sơ mi rơ mooc, thiết bị phụ tùng, báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ thì liên hệ với Tân Thanh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here