Yêu nhau hơn 2 năm, Băng Di vẫn hoang mang về điều này ở bạn

Yêu nhau hơn 2 năm, Băng Di vẫn hoang mang về điều này ở bạn trai Việt kiều

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 321

http://ngoinhanghesi.vn/yeu-nhau-hon-2-nam-bang-di-van-hoang-mang-ve-dieu-nay-o-ban-trai-viet-kieu-d225275/Băng Di được biết đến là một nghệ sĩ đa năng khi có thể làm người mẫu ảnh, MC, diễn viên, ca sĩ. Trong lĩnh vực điện ảnh, Băng Di đã thử sức với vai diễn trong "Tình khúc mùa thu", "Xúc xắc mùa thu", "Những ngày hè xanh", &qu

Ngoài sự nghiệp thành công, nữ diễn viên sinh năm 1990 này còn có tình yêu đẹp bên doanh nhân Việt Kiều tên là Justin Chiêm. Sau khi công khai tình cảm với truyền thông, Băng Di thường xuyên được bạn trai tháp tùng tới sự nhiều sự kiện của làng giải trí.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Băng Di chia sẻ về khả năng nói tiếng Việt của bạn trai: "Chuyện đời Justin. Nay yêu nhau hơn 2 năm rồi tôi vẫn không ngừng hoang mang về những gì anh nói. Nhớ ngày mới quen anh hào hứng trở về từ chỗ làm nói rằng: "Em ơi, hôm nay người ta cầu hồn ở Glow đó em."

 

Tôi vô cùng khó hiểu không biết Glow làm tình làm tội chuyện gì mà phải làm lễ tâm linh như vậy, sau một hồi xoắn cả não suy nghĩ tôi mới biết rằng ý anh muốn nói là câu hôn. Là cầu hôn chứ không phải cầu hồn nha mọi người. Thật tội nghiệp cho cặp đôi nào được anh PR.

 

Đến ngày hôm nay khi đang nói chuyện chúng tôi có chút tranh luận tôi gần như đang rất bực mình thì anh nói: "Em là monster (quái vật), là yêu quài của anh". Là sao trời ơi là đang khen hay đang chê, là sao tôi lại rơi vào tận cùng sự khó hiểu nữa rồi nhưng cuối cùng nhờ trí thông minh và phân tích những năm qua tôi mới biết rằng anh đang nói tôi là yêu quái! Anh mới là yêu quái đó. Thật sự mệt mỏi với anh".

 

Băng Di hoang mang về khả năng nói tiếng Việt chưa đúng của bạn trai doanh nhân..

 

Băng Di thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và câu chuyện liên quan đến bạn trai trên mạng xã hội. Bạn trai của nữ ca sĩ có thể vào bếp, bóp chân, tặng những món quà đắt tiền cho bạn gái. Mối tình đẹp của Băng Di và Justin Chiêm khiến người hâm mộ mong cặp đôi nhanh chóng kết hôn.

 

 

 

 

Facebook