Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi vừa đón con gái đầu lòng

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi vừa đón con gái đầu lòng

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 2,931

http://ngoinhanghesi.vn/vo-chong-van-anh-tu-vi-vua-don-con-gai-dau-long-d225572/Nữ diễn viên Tú Vi sinh bé gái vào trưa 2/4. Đây là con đầu lòng của cô và Văn Anh sau gần 3 năm cưới.

Trả lời Zing.vn, đại diện Tú Vi cho biết nữ diễn viên Cổng mặt trời nhập viện vào sáng 2/4. Cô sinh con gái đầu lòng vào trưa cùng ngày.

“Bé gái nặng 2,7 kg. Tú Vi sinh thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Văn Anh rất hạnh phúc và luôn ở bên hai mẹ con”, đại diện Tú Vi cho hay.

 

Tú Vi và Văn Anh đón con gái đầu lòng sau gần 3 năm kết hôn.

 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Văn Anh không giấu niềm vui khi gia đình đón thành viên mới. “Bé Cún đã có mặt rồi, mẹ Cún là người tuyệt vời nhất. Yêu hai mẹ con lắm, ngày hạnh phúc 2/4”, anh chia sẻ.

 

Khi biết tin, nhiều đồng nghiệp trong ngành như Hồ Ngọc Hà, Yaya Trương Nhi, Trung Quân Idol, Bảo Như, ca sĩ Uyên Trang, Băng Di đã gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng Tú Vi – Văn Anh.

 

Văn Anh và Tú Vi là đôi vợ chồng ít ồn ào của showbiz.

 

Tú Vi và Văn Anh kết hôn vào tháng 11/2015. Hai người nên duyên sau khi hợp tác chung trong Bếp hát. Khi mang thai con đầu lòng, Tú Vi đã giữ kín thông tin và chỉ đến tháng thứ sáu của thai kỳ mới công bố với khán giả. Cô cho biết đã tăng 15 kg khi mang thai nhưng do vóc dáng nhỏ nhắn nên cơ thể không có nhiều thay đổi.

Tú Vi tâm sự bị ốm nghén nặng khi bầu nhưng luôn được sự động viên của ông xã. Văn Anh rất yêu chiều hai mẹ con. Anh tự lắp nôi, dọn phòng để đón con gái đầu lòng.

 

Theo Hiểu Nguyệt - News.zing.vn

Facebook