Tú Vi bức xúc vì bị mang ra so sánh đẳng cấp với hoa hậu

Tú Vi bức xúc vì bị mang ra so sánh đẳng cấp với hoa hậu

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 2,182

http://ngoinhanghesi.vn/tu-vi-buc-xuc-vi-bi-mang-ra-so-sanh-dang-cap-voi-hoa-hau-d225575/Nữ diễn viên Tú Vi vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi bỗng dưng cô bị quản lý của một hoa hậu mang ra so sánh.

Cách đây ít phút, thông qua trang cá nhân, Tú Vi đăng tải đoạn trạng thái dài nhằm bày tỏ ấm ức của bản thân. Theo đấy, cô bất ngờ nghe câu chuyện mình bị quản lý của một hoa hậu mang ra làm ví dụ về sự khác biệt đẳng cấp.

 

Nữ diễn viên Cổng mặt trời kể lại: “Vừa nghe câu chuyện quản lý của một cô hoa hậu nói về mình, trong đó có câu ‘anh không cho bạn ấy quay cảnh mang tạp dề đứng làm phục vụ đâu, vì bản sinh ra là làm nữ hoàng, làm mẹ thiên hạ nên ko bao giờ quay mấy cảnh đó. Gặp Tú Vi chắc nhận quay rồi…”.

 

Tuy khá bức xúc nhưng Tú Vi cho biết nếu gặp trường hợp như hoa hậu trên, bản thân sẽ nhận quay. Bởi lẽ, cô chưa bao giờ có suy nghĩ phải làm “mẹ thiên hạ” nên bất kỳ công việc nào làm ra tiền mà không hại ai, không phạm pháp, đúng với giá trị vị trí của mình… thì sẽ chẳng ngại ngần gì nhận nó.

 

 

Bà xã diễn viên Văn Anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến người mang mình ra để so sánh, rằng: “Xin đừng vì thế mà coi rẻ giá trị của người khác khi họ làm điều mà bạn không thích làm hoặc không dám làm”.

 

Cô khẳng định thêm, bản thân chưa tham gia khóa học ngôi sao nào và cũng không hề muốn vươn tới tầm của các ngôi sao.

 

Ở phần cuối, Tú Vi cho hay mình chỉ chọn chia sẻ status này với những ai là bạn bè trên Facebook không muốn bị cho là cố tình tạo scandal. Cô chốt lại: “Nó cũng không nhằm chỉ trích ai mà chỉ muốn nhấn mạnh rằng, đừng coi thường người khác chỉ vì họ sẽ có thể lấy những gì bạn nghĩ rằng bạn sẽ bỏ”.

 

Theo LâmVĩnh Thái

Facebook