“Táo” Chí Trung bất ngờ thừa nhận bản thân còn thiếu kinh ng

“Táo” Chí Trung bất ngờ thừa nhận bản thân còn thiếu kinh nghiệm làm MC

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 1,086

http://ngoinhanghesi.vn/tao-chi-trung-bat-ngo-thua-nhan-ban-than-con-thieu-kinh-nghiem-lam-mc-d225156/Đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Siêu sao ẩm thực”, trong tập phát sóng mới nhất có sự xuất hiện của MC trẻ Trường Giang với phong cách tự tin, năng động khiến “Táo” Chí Trung bất ngờ thừa nhận mình còn thiếu kinh nghiệm trong việc làm MC và ....

Nổi bật trong tập phát sóng là sự xuất hiện của người chơi tên Trường Giang, anh cho biết hiện tại đang làm MC

và từng dẫn chương trình cho nhiều kênh truyền hình cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

 

Đứng trước một MC trẻ, tự tin, năng động, Chí Trung – người đảm nhận vai trò MC cho chương trình trong suốt thời gian qua bất ngờ bộc bạch: “Tôi vốn đã có tuổi nhưng vẫn được coi là MC trẻ, vì trẻ về tuổi đời làm MC. Cũng dễ hiểu bởi tôi cũng ít được mọi người giao phó vị trí này. Tôi đang nỗ lực từng ngày để làm sao chương trình trở nên hấp dẫn hơn và hy vọng mình đã thành công đôi chút. Tôi phải nói dài như vậy bởi đang đứng trước một MC tự tin, đẹp trai nên cảm thấy hơi run”.

 

Nam danh hài còn cho biết anh không rõ tại sao nhà sản xuất chương trình “Siêu sao ẩm thực” lại chọn mình. “Có lẽ họ cảm thấy bề ngoài của tôi phúc hậu, ăn uống tốt nên phù hợp với tiêu chí chương trình”, Chí Trung hài hước chia sẻ thêm.

 

Chí Trung hài hước chia sẻ, tuy từ nhỏ được thầy cô dạy học với 7 nốt nhạc nhưng cuối cùng lớn lên chỉ học có 2 nốt “đô” và “la” (đô la). “Táo giao thông” còn hóm hỉnh cám ơn “nhờ hai nốt đấy mà đến giờ tôi vẫn sống khỏe mạnh”.

Facebook