Sau khi phát triển nghiệp diễn xuất, Băng Di "thừa thắn

Sau khi phát triển nghiệp diễn xuất, Băng Di "thừa thắng xông lên"

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 1,471

http://ngoinhanghesi.vn/sau-khi-phat-trien-nghiep-dien-xuat-bang-di-thua-thang-xong-len-d225314/Nữ diễn viên Băng Di vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập một địa điểm kinh doanh mà cô và bạn trai là đồng cổ đông.

ại sự kiện, nhiều bạn bè là các sao Việt nổi tiếng đã đến chúc mừng Băng Di như: Trang Pháp, BB Trần, Anh Đức, Thuỳ Anh, Huỳnh Mến, Đại Nhân… Sự kiện được trang trí theo bối cảnh của Ai Cập cổ đại, tạo sự thú vị và sang trọng. Băng Di lựa chọn cho mình chiếc váy màu vàng đồng gợi sự quí phái của hoàng gia. 

 

 

 

Băng Di chia sẻ bên cạnh con đường nghệ thuật, cô mong muốn phát triển hơn nữa ở lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, Băng Di vẫn phủ sóng liên tục trên màn ảnh qua các phim: Lạc lối, Gạo nếp gạo tẻ, Tình khúc mùa thu, Vợ chồng Đậu

 

 

 

Đặc biệt, trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻBăng Di vào vai Nhi - một người phụ nữ giàu có. Cô nảy sinh mối quan hệ tình cảm với chồng của Hương (Lê Phương) và xúi nhân tình ly hôn vợ. Băng Di đã khéo léo đưa tới cho nhân vật Nhi màu sắc riêng, sinh động và giàu sức sống. 

 

 

 

Ngoài ra, Băng Di còn thể hiện khả năng ở lĩnh vực làm MC cho các chương trình về điện ảnh. Băng Di chia sẻ cô không ngừng rèn luyện, trau dồi bản thân để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp để không phụ lòng người hâm mộ.

 

Facebook