Ngô Thành Tá - Chàng diễn viên thi “Hát Mãi Ước Mơ” giúp ngh

Ngô Thành Tá - Chàng diễn viên thi “Hát Mãi Ước Mơ” giúp nghệ sĩ nghèo

Ngày đăng: 09:40 AM 18/07/2019 - Lượt xem: 293

http://ngoinhanghesi.vn/ngo-thanh-ta-chang-dien-vien-thi-hat-mai-uoc-mo-giup-nghe-si-ngheo-d272318/Ngô Thành Tá tham gia thi hát này để thực hiện ước mơ cho chú Aly Dũng – một người diễn viên lớn tuổi.

 

Giám khảo khách mời trong tập này là ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Anh mang đến ca khúc đầy ý nghĩa Cha già rồi đúng khôngtạo nên khởi đầu hoàn hảo cho chương trình.

 

Ngô Thành Tá tham gia thi hát này để thực hiện ước mơ cho chú Aly Dũng – một người diễn viên lớn tuổi

 

 

Đời nghệ sĩ đôi khi rất bạc nhưng tình nghệ sĩ thì luôn ấm áp. Trong câu chuyện tiếp theo, khán giả sẽ gặp gỡ chàng diễn viên điển trai Ngô Thành Tá. Anh tham gia thi hát để thực hiện ước mơ cho chú Aly Dũng – một người diễn viên lớn tuổi.

 

 

Chú Aly Dũng đã theo nghề đã gần cả đời người nhưng chỉ qua những vai diễn phụ thoáng qua. Mỗi tháng, chú được đóng nhiều nhất là 2,3 phân đoạn. Mỗi phân đoạn kiếm được 200 nghìn đồng.Thế nhưng, có nhiều tháng chú chẳng nhận được cuộc gọi nào.

 

Nghệ sĩ Aly Dũng rơi nước mắt khi xem Ngô Thành Tá hát

 

Căn nhà chú ở hiện nay được làm lại từ chuồng heo nhưng đã xuống cấp sau bao năm và chỉ mới được sửa sang lại gần đây.

 

 

Mong ước duy nhất của người diễn viên lớn tuổi là được sống với nghiệp diễn nhưng mơ ước đó dường như quá khó. Cảm động trước lòng yêu nghề của bậc tiền bối, chàng diễn viên trẻ Thành Tá mong ước qua chương trình, chú Aly Dũng sẽ được nhiều người biết đến và có nhiều lời mời đóng phim hơn.

 

 

Nguyễn Kim Thi –cô nàng sinh viên năm 3 Đại học Cần Thơ là đứa con thứ 5 trong gia đình nghèo. Kim Thi luôn khắc khoải trong lòng ước mơ kiếm tiền, đền đáp công ơn cha mẹ. Để có tiền cho con đến trường, gia đình bạn đã phải vun vén từng đồng từ công việc làm vườn thu nhập ít ỏi, bên cạnh đó còn phải vay nợ nhiều nơi. Cô gái xúc động cho biết mình đi học trên danh dự và sức lao động của cả nhà không chỉ vì lợi ích bản thân mà để báo hiếu cho cha mẹ sau này.

 

 

Năm 2016 vừa qua, miền Trung thân thương đã phải gánh chịu 5 trận lũ lớn kéo dài triền miên. Tỉnh Bình Định – quê hương của nhân vật tiếp theo cũng là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề, chìm trong biển nước. Tuy đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM với thu nhập ít ỏi mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng nhưng Trương Bích Vương luôn hướng về quê nhà, nơi bao công sức cha mẹ làm lụng cực khổ quaanh năm đã mất trắng. Thương mẹ vất vả với công việc đồng áng còn phải cáng đáng việc nhà, cô nhân viên văn phòng chỉ có ước mơ nhỏ nhoi là có tiền mua máy giặt tặng mẹ.

 

Cuối cùng là sự xuất hiện của cô Hoàng Thị Phấn, ngụ tại TP.HCM. Cô có một người cháu trai ởchung nhà mắc bệnh thận giai đoạn cuối. Mỗi tháng, tiền thuốc cho riêng anh đã lên đến 5 triệu đồng mặc dù đã có bảo hiểm. Mẹ anh phải vay mượn đủ đường, xoay sở nhiều nơi nhưng vẫn“thiếu trước hụt sau”. Muốn chữa dứt bệnh chỉ còn cách ghép thận nhưng chi phí quá lớn, gia đình đành đem anh về nhà chăm sóc, cố gắng “còn nước còn tát”.

 

Kết thúc tập 4 Hát Mãi Ước Mơ, giấc mơ nào sẽ được chắp cánh?Ai sẽ giành được giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu cho người mình thương yêu? Và câu chuyện nào sẽ khiến trái tim của hàng triệu khán giả phải rung cảm?

 

Tập 4 Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 17/05/2017 trên kênh HTV7.

 

 

 

Facebook