Tin tức

Quốc Thái

Phim mới "Nghiêng nghiêng dòng nước" đề cao giá trị của tình thân

“Nghiêng nghiêng dòng nước” có cách kể chuyện hay về tình người và những giá trị của tình thân.
Quốc Thái

Trương Minh Quốc Thái vào vai trùm băng đảng xã hội đen

Trương Minh Quốc Thái tái xuất màn ảnh với vai trùm băng trộm cướp khét tiếng Sói Sài thành ẩn sau dáng vẻ thư sinh.
Xuân Phước

ĐD Xuân Phước tập huấn cho đội ngũ ICT Việt Nam

Chiều này 28/2/2017, tại văn phòng trung tâm Công nghệ- Thông tin – Truyền thông ICT Việt Nam, đạo diễn Xuân Phước đã có buổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ kỹ thuật ICT Việt Nam.
Xuân Phước

Đạo diễn Xuân Phước: Hết mình với Một thời dấu yêu 7

Tên tuổi của đạo diễn Xuân Phước gắn liền với nhiều live show ca nhạc, sân khấu cũng như hàng loạt các bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một nhà giáo (từng là giảng viên có uy tín nhiều năm của Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
Xuân Phước

Đạo diễn Xuân Phước: Có được hôm nay là nhờ vợ

Xuân Phước nổi tiếng là người làm phim “tốc độ”, với khả năng một - hai ngày/tập phim và tác phong nhanh nhẹn, tính cách sôi nổi, hướng ngoại của anh.
Xuân Phước

Xuân Phước – Một đạo diễn đa năng

Anh đã có được sự chuyên nghiệp này sau nhiều năm miệt mài làm việc, tự tìm kiếm hướng đi cho riêng mình. Xuân Phước không giống ai, nhưng rất nhiều người muốn được… như anh.
Nguyễn Minh Cao

Lão nghệ sĩ Hong Kong vào vai cha của Bình Minh

Mặc dù đã ngoài 70 nhưng nam diễn viên võ thuật Huỳnh Thụ Đường vẫn rất nhanh nhẹn và hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình trong bộ phim "Thề không gục ngã".
Nguyễn Minh Cao

Đạo diễn Minh Cao thử sức với phiên bản Anh em nhà bác sĩ

Giữa năm 2009, hãng Vietcomfilm đã mua lại bản quyền phim Anh em nhà bác sĩ và thực hiện việc Việt hóa để sản xuất tại Việt Nam, 16 tập phim bản gốc sẽ được biên tập lại thành 30 tập, quy tụ hơn 200 diễn viên.
Nguyễn Minh Cao

Đạo diễn Minh Cao thề không gục ngã

Thề không gục ngã là bộ phim đã lấy nhiều tâm sức của đạo diễn Minh Cao nhưng anh quyết tâm không gục ngã.
Nguyễn Minh Cao

Đạo diễn Nguyễn Minh Cao: Nghe tiếng con là lòng dịu lại…

Anh nói, giữa lúc căng thẳng nhất, muốn “bùng nổ” nhất ngoài phim trường mà chỉ cần bình tĩnh một giây cầm điện thoại lên gọi về nhà, nghe giọng con gái thỏ thẻ bên tai thì mọi mệt mỏi, bực bội đều tan biến.
quốc thuận

Quốc Thuận: 'Nghệ sĩ làm gì thì làm cũng không được ăn bậy nói bạ...'

Tôi thấm thía một điều rằng, là nghệ sĩ làm gì thì làm cũng không được ăn bậy nói bạ. Đó là bài học tôi rút ra từ một lỗi lầm lớn cách đây nhiều năm…, nghệ sĩ Quốc Thuận tâm sự.
quốc thuận

Đạo diễn, MC Quốc Thuận: Cố gắng đi và trải nghiệm

Nhiều người phân vân không biết gọi Quốc Thuận là gì? MC, diễn viên hay đạo diễn, vì anh đang kiêm nhiệm nhiều vai cùng lúc. Bận đến tối mặt tối mũi, chỉ tranh thủ gặm ổ bánh mì rồi lại lao vào công việc.
quốc thuận

Quốc Thuận gom sao vào “Nhà chung”

Sau thành công của bộ phim Hàng xóm, Quốc Thuận tiếp tục vai trò đạo diễn bộ phim “Nhà chung” với sự tham gia của một dàn sao nổi tiếng…
quốc thuận

Quốc Thuận lần đầu ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh trong chương trình kết hợp trí tuệ và thể lực

Đảm nhiệm vị trí “chiến lược gia” là nữ ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Quốc Thuận. “Trí lực sánh đôi” phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.
Đinh Đức Liêm

Đạo diễn Đinh Đức Liêm: "Xin cám ơn một thời túi rỗng"

Nhân dịp xuân mới, nhìn lại một năm đã qua cũng như khoảng thời gian ăn cơm nghệ thuật hơn 20 năm, đạo diễn Đinh Đức Liêm đã có những chia sẻ hết sức cởi mở và chân tình.
Đinh Đức Liêm

Đạo diễn Đinh Đức Liêm tìm thấy 'Miền đất phúc'

Lấy cảm hứng từ sự thành công vượt bậc của Công ty Gốm sứ Minh Long 1, Bình Dương, đạo diễn Đinh Đức Liêm đã dựng lên "Miền đất phúc", một tác phẩm nói về những người con sinh sống tại một làng gốm truyền thống. Họ yêu đất, yêu gốm, quyết tâm vư
Đinh Đức Liêm

Giản dị như phim Đinh Đức Liêm

Đồng tiền xương máu, bộ phim truyền hình dài tập đã mang về cho đạo diễn Đinh Đức Liêm Giải Mai Vàng năm 1999. từ đó, tên tuổi của anh trở thành thương hiệu cho nhiều bộ phim truyền hình nhiều tập.
Đinh Đức Liêm

Đinh Đức Liêm “mát tay” với phim truyền hình

Đối với đông đảo khán giả trung thành của màn ảnh nhỏ, có thể nói Đinh Đức Liêm là người có công lớn trong việc tạo thói quen xem phim truyền hình và gầy dựng lòng tin của họ với thể loại phim dài tập
Tin tức xem nhiều
Album xem nhiều