MC Thanh Phương dành lời xúc động cho mẹ chồng Kim Xuân

MC Thanh Phương dành lời xúc động cho mẹ chồng Kim Xuân

Ngày đăng: 10:30 AM 24/12/2018 - Lượt xem: 1,709

http://ngoinhanghesi.vn/mc-thanh-phuong-danh-loi-xuc-dong-cho-me-chong-kim-xuan-d226708/Nữ MC duyên dáng của ‘Siêu thị cuộc sống’ trên Let’s Viet -VTC9 có những tâm sự cảm động về mẹ chồng.

Nữ MC duyên dáng của ‘Siêu thị cuộc sống’ trên Let’s Viet -VTC9 có những tâm sự cảm động về mẹ chồng.

Ca sĩ Huy Luân cùng với vợ là MC Thanh Phương thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi (sáng tác Minh Đức) để thay cho lời cảm ơn gửi đến mẹ trong ‘Hát cùng mẹ yêu’.

Trong tiết mục, NSƯT Kim Xuân vào vai một người mẹ già ngày ngày trông chờ con trai, con dâu và cháu nội về thăm để minh họa cho ca khúc.

 

Thông điệp của tiết mục được MC Thanh Phương chia sẻ đầy xúc động: “Cuộc sống với bộn bề những lo toan, đôi khi ta chạy theo những đam mê và vun đắp cho hạnh phúc riêng tư mà quên mất đi sự hiện diện của mẹ. Cám ơn mẹ đã luôn yêu thương, bao dung và tha thứ tất cả sự vô tâm của các con”.

Tiết mục đã nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Gia đình NSƯT Kim Xuân luôn đầu tư cho tiết mục, chỉn chu và có thông điệp. Hy vọng các bạn trẻ khi xem chương trình nếu yêu cha mẹ hãy làm tất cả vì điều đó”.

 

 

Ca sĩ Ngọc Sơn khen giọng ca của ca sĩ Huy Luân đẹp, trầm ấm và có sự ngọt ngào rất tự nhiên.

NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Làm chương trình Hát cùng Mẹ yêu đôi khi cũng mệt tim lắm. Vì có muốn cũng đâu còn mẹ nữa. Muốn gọi mẹ ơi, mẹ à cũng không được”.

Sau các đêm thi, tổng số điểm của NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân là 178,1 điểm, cao nhất trong các cặp mẹ con nghệ sĩ.

Tuy không tham gia làm giám khảo trong tập thứ 13 nhưng Nhạc sĩ Đức Huy cũng xuất hiện trong chương trình và gửi lời chia sẻ đến NSƯT Kim Xuân và ca sĩ Huy Luân: “Đồng hành từ số đầu tiên đến bây giờ, tiết mục mà tôi thích nhất là của Kim Xuân và Huy Luân. Tôi thấy có sự gắn kết. Tôi đã nghe Huy Luân hát vài lần trước đó nhưng trong chương trình này Huy Luân hát với cảm xúc sâu hơn, có thể là vì chủ đề của chương trình, cũng có thể đây là dịp tốt để Huy Luân nói với mẹ những tình cảm, những điều mà Huy Luân muốn nói mà chưa có dịp”.

Nhạc sĩ cũng khẳng định: “Chưa có chương trình nào mà tôi tốn tình cảm cá nhân nhiều như thế bởi tôi liên tục bị nhắc đến người mẹ yêu của tôi đã mất. Chương trình đã mang lại sự gắn kết giữa mẹ và con cho những người tham dự, không những về nghệ thuật và cả tinh thần sẽ tốt đẹp hơn”.

Sau 3 tháng tranh tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Phương, Phương Dung, Kim Phương cùng các con vào chung kết Hát cùng Mẹ yêu 2017.

Facebook