Kha Ly - Thanh Duy khắc khẩu

Kha Ly - Thanh Duy khắc khẩu

Ngày đăng: 09:48 AM 23/09/2019 - Lượt xem: 535

http://ngoinhanghesi.vn/kha-ly-thanh-duy-khac-khau-d286825/Vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy hay xảy ra tranh cãi nhưng nhờ nhường nhịn và hiểu tính nhau nên mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết.

 

Diễn viên Kha Ly hài lòng với cuộc sống hôn nhân bên ông xã Thanh Duy vì ba năm qua kể từ khi lên xe hoa, cô luôn có người đồng hành trong công việc và cuộc sống.

 

'Kết hôn là cột mốc đánh dấu nhiều sự thay đổi trong cuộc đời tôi theo hướng tích cực. Nhờ anh Duy mà tôi sống tốt hơn, sự nghiệp thành công hơn', Kha Ly chia sẻ với Ngoisao.net.

 

 

Có chung nhiều sở thích và ăn ý trong nghệ thuật nhưng vợ chồng Kha Ly khắc khẩu. Cả hai hay tranh cãi những vấn đề nhỏ nhặt nhưng nhờ kiểm soát được sự nóng giận và biết nhường nhịn nhau nên mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải.

 

 

Nữ diễn viên thấy may mắn khi lấy chồng cùng nghề vì thường xuyên được đưa đón những lúc làm việc chung. Cặp đôi tư vấn, góp ý cho nhau về chuyên môn; thông cảm những lúc đi sớm về khuya hay khi một trong hai quá bận rộn, không thể dành thời gian chăm sóc gia đình và quan tâm người còn lại.

 

Ông xã có lối sống hiện đại, tư duy phóng khoáng nên không đòi hỏi vợ chu toàn việc nhà mà còn hỗ trợ để tôi theo đuổi sự nghiệp. Tổ ấm được vun vén khi kinh tế ổn định, đó là thực tế, nên cả hai phải nỗ lực rất nhiều để có nguồn tài chính tốt, như thế gia đình mới hạnh phúc lâu dài', vợ diễn viên Thanh Duy nói.

 

Môi trường showbiz phức tạp đôi khi tác động xấu tới cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng nghệ sĩ. 'Vài lần người hâm mộ nhắn tin quấy rối, nói những lời khiến chúng tôi hiểu lầm nhau. Tôi đã quen với điều này nhưng những lần cảm thấy đáng nghi, tôi chọn cách ba mặt một lời với chồng để giải tỏa khúc mắc', Kha Ly chia sẻ.

 

Chung sống hơn ba năm nhưng cặp đôi chưa sinh con. Phần vì sức khỏe của Kha Ly, phần vì công việc còn bộn bề nên hai vợ chồng vẫn do dự. Nữ diễn viên tiết lộ cô và ông xã lên kế hoạch sang năm sẽ sẵn sàng tinh thần 'săn' em bé.

 

Kha Ly không gặp áp lực gì từ phía gia đình chồng hay bố mẹ ruột vì chuyện muộn con. 'Ông bà hai bên hiểu cho công việc của vợ chồng tôi nên không hối thúc', cô nói.

 

 

Tranh thủ mỗi lần đi diễn, cặp nghệ sĩ dành thời gian bên nhau để hâm nóng tình cảm và ôn lại kỷ niệm lúc mới yêu.

 

 

Nữ diễn viên cho hay, sau đám cưới, cô vẫn được chồng yêu thương và chiều chuộng nên cảm nhận mối quan hệ luôn mới mẻ, không hề thay đổi.

 

 

Bên cạnh nghệ thuật, Kha Ly kinh doanh thêm nhưng thu nhập chính của gia đình vẫn đến từ cát-xê chạy show của hai vợ chồng.

 

Hiện tại, nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống thảnh thơi bên ông xã, cùng làm nghệ thuật và đi du lịch những lúc rảnh rỗi.

 

Theo: Lam Trà - ngoisao.net

 

 

 

 

 

 

Facebook