Kha Ly duyên dáng thách thức “gái đẹp” Hải Triều

Kha Ly duyên dáng thách thức “gái đẹp” Hải Triều

Ngày đăng: 02:33 PM 11/01/2019 - Lượt xem: 439

http://ngoinhanghesi.vn/kha-ly-duyen-dang-thach-thuc-gai-dep-hai-trieu-d236437/Vào lúc 20g00 tối Chủ nhật tuần này (23/8), tập 6 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Thanh Tịnh Món Chay sẽ lên sóng cùng với 6 người chơi là Bá Thắng, Kha Ly, Thanh Duy, Hà Trinh, Minh Ngọc và Hải Triều. Trong vai trò người dẫn d

Vào lúc 20g00 tối Chủ nhật tuần này (23/8), tập 6 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Thanh Tịnh Món Chay sẽ lên sóng cùng với 6 người chơi là Bá Thắng, Kha Ly, Thanh Duy, Hà Trinh, Minh Ngọc và Hải Triều. Trong vai trò người dẫn dắt chương trình, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang liên tục làm người xem phải bật cười vì những chiêu trò “bá đạo”. 
Trong tập này, cặp tình nhân Kha Ly – Thanh Duy được ở cùng một đội, đồng hành với 2 người còn có chàng diễn viên điển trai Nguyễn Lê Bá Thắng. Bên kia chiến tuyến, cô nàng MC lém lỉnh Hà Trinh được sắp xếp ở cùng đội với Hải Triều và Minh Ngọc. 3 thí sinh tinh nghịch này hứa hẹn làm sàn đấu “nổ tung” bởi những màn tung hứng lần đầu xuất hiện ở Thiên Đường Ẩm Thực.

 

 


Giống như Huỳnh Anh – Hoàng Oanh trong tập trước, bộ đôi Kha Ly – Thanh Duy ở tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực cũng chứng tỏ độ ăn ý khi có các bình luận hài hước về dàn thí sinh đội bạn. Dù là lúc thực hiện thử thách, sung sướng thưởng thức món ăn trên bàn tiệc hay thất vọng bị bị buộc phải “nhìn miệng” đối thủ, Thanh Duy và Kha Ly đều có sự nhất trí đồng lòng.

 

Nếu như Kha Ly duyên dáng, khéo léo thì Thanh Duy lại gây bất ngờ bởi khả năng quan sát và chọc ghẹo đối thủ tinh tường. Cặp tình nhân đình đám hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực trở nên nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, Hải Triều và Hà Trinh cũng có những cuộc “đấu võ mồm” vô cùng căng thẳng. Sự nghịch ngợm, phá phách của 2 thí sinh này nhiều lần khiến Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang choáng váng. Cãi nhau với đối thủ chưa đủ, Hà Trinh và Hải Triều còn quay sang “đối đầu” nhau. Đã có những lúc Thiên Đường Ẩm Thực liên tục vang lên tiếng cười mỗi khi 2 thí sinh này nói chuyện.

 

 

Để theo dõi những diễn biến bất ngờ, hấp dẫn của tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả đừng bỏ lỡ khung giờ 21g00 tối Chủ nhật tuần này (23/8).

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food. Chương trình được phát vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 19/7/2015 trên HTV7.

Facebook