ĐD Xuân Phước tập huấn cho đội ngũ ICT Việt Nam

ĐD Xuân Phước tập huấn cho đội ngũ ICT Việt Nam

Ngày đăng: 04:41 PM 25/03/2019 - Lượt xem: 219

http://ngoinhanghesi.vn/dd-xuan-phuoc-tap-huan-cho-doi-ngu-ict-viet-nam-d248387/Chiều này 28/2/2017, tại văn phòng trung tâm Công nghệ- Thông tin – Truyền thông ICT Việt Nam, đạo diễn Xuân Phước đã có buổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ kỹ thuật ICT Việt Nam.

được đặt ra để chia sẻ, trao đổi xoay quanh vấn đề những yêu cầu cơ bản và nâng cao về kỹ thuật quay hình và dựng phim thể loại phóng sự truyền hình và sự kiện.


Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm dạn dày trên phim trường với vai trò đạo diễn các thể loại phim: tài liệu, phóng sự và nhiều nhất là các dự án phim truyền hình dài tập, cùng với quá trình quản lý, chỉ đạo nghiệp vụ chuyên môn của Hãng phim, đạo diễn nổi tiếng “mát tay” và thân thiện trong giới điện ảnh truyền hình Việt Nam đã dành thời gian và những kiến thức quý báu truyền đạt cho các thành viên ICT Việt Nam.


Các vấn đề cụ thể như: cách viết lời bình, xây dựng bố cục, qóc quay, kỹ thuật dựng, kỹ năng phỏng vấn… để hoàn thành một sản phẩm phóng sự đạt yêu cầu và vươn tới chất lượng cao đã được đạo diễn Xuân Phước phân tích, và truyền đạt các kỹ thuật tác nghiệp hiệu quả trên phim trường hay bối cảnh quay hình thực tế. Hầu hết các thành viên đều nhận ra những giá trị cần thiết, quan trọng và phấn khởi tiếp thu.


Được biết, sắp tới trung tâm ICT Việt Nam đưa vào sản xuất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến truyền thông thương hiệu, nhân hiệu, sản phẩm, cũng như đồng hành xuyên suốt và có mặt tại các sự kiện của giới doanh nhân, doanh nghiệp và nghệ sỹ nên việc được tiếp thu kiến thức chuyên môn chuyên về sản xuất các sản phẩm phóng sự là rất quan trọng và ý nghĩa.

 

 

Ảnh: Nguồn ICT Việt Nam

Facebook