Cuộc sống không Facebook của diễn viên Cao Minh Đạt

Cuộc sống không Facebook của diễn viên Cao Minh Đạt

Ngày đăng: 02:06 PM 04/07/2019 - Lượt xem: 440

http://ngoinhanghesi.vn/cuoc-song-khong-facebook-cua-dien-vien-cao-minh-dat-d269543/Là diễn viên nổi tiếng thường xuyên chiếm sóng màn ảnh truyền hình phía nam nhưng Cao Minh Đạt sống rất kín tiếng, không chơi Facebook và ít khi thổ lộ những chuyện cá nhân.

 

Kể về cuộc sống của mình, Cao Minh Đạt cười bảo, cuộc sống của anh bình dị và rất nhẹ nhàng. Anh không có thói quen sử dụng mạng xã hội như rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Nhịp sống của anh đều đặn di chuyển giữa trường quay và nhà riêng, bận rộn với những vai diễn và hễ có khoảng trống thời gian nào ắt hẳn dành riêng cho bà xã, thi thoảng có thêm vài ba cuộc hội ngộ bạn bè. 

 

Xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh nhỏ nhưng cuộc sống đời tư của Cao Minh Đạt, công chúng rất ít khi tìm kiếm được thông tin gì. Anh kiệm lời khi nói về mình, đổi lại dành nhiều lời yêu thương khi nhắc tới vợ. Sau ba năm sống chung và gần hai năm đám cưới, anh bảo, chị là người làm "mềm hóa" bản tính nóng nảy của mình. Cao Minh Đạt ít khi để vợ nấu nướng ở nhà, bởi anh thấy công việc của chị đã đủ vất vả, còn phải lo liệu nhiều việc nhà quá tội nghiệp. Hai vợ chồng anh ấp ủ dự định sinh con đầu lòng trong năm 2018. 

 

Cuộc sống của anh có gì thay đổi sau hôn nhân?

 

- Cuộc sống của tôi cũng bình dị thôi. Lúc trước là một mình, giờ lấy vợ trở thành cuộc sống hai mình, dĩ nhiên là có nhiều niềm vui hơn. Vợ chăm sóc chu đáo, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Có bao giờ anh chị mâu thuẫn trong gia đình không?

 

- Có chứ, gia đình làm sao tránh được chuyện như vậy. Nhưng mâu thuẫn chỉ dừng lại ở mức bất đồng quan điểm thôi, vợ chồng nào mà không có (cười).

 

Vợ chồng Cao Minh Đạt tổ chức đám cưới năm 2016 sau 3 năm chung sống

 

Công việc của anh rất bận rộn, anh dành thời gian cho vợ thế nào?

 

- Lúc nào không vướng lịch tập hoặc lịch diễn, tôi thường đưa vợ đi chơi, đi ăn ở bên ngoài, có khi chỉ hai chúng tôi, có khi đi chung với bạn bè. Vợ tôi không bao giờ giận tôi vì lịch làm việc quá bận. Cô ấy là người rất hiểu biết và thông cảm cho tôi. Trước khi lấy nhau, cô ấy cũng đã biết tôi là diễn viên nên đã quá hiểu cho công việc của chồng.

Anh chia sẻ việc nhà với chị thế nào?

 

- Thường chúng tôi ăn ngoài nhiều hơn ăn ở nhà, vì công việc quá bận. Vợ tôi cũng muốn tự nấu cho tôi ăn lắm nhưng nhiều lúc thấy cô ấy bận việc mà vẫn phải chạy về nhà nấu nướng, tôi thấy tội nghiệp, không muốn cô ấy vất vả. Hôm nào hai vợ chồng cùng ở nhà, cô ấy sẽ tự nấu ăn, còn tôi chỉ phụ giúp mấy việc lặt vặt.

Anh thấy bản thân có tật xấu nào đã dần thay đổi sau khi lấy vợ?

 

- Tôi rất nóng nảy và cục tính. Còn vợ tôi lại là người rất điềm đạm. Cô ấy vẫn thường nhắc nhở tôi về việc kiềm chế cảm xúc và rõ ràng là giờ tôi đã bớt nóng tính hơn rất nhiều. Đôi lúc là vì tôi đang mệt mỏi trong người dù chỉ là một chuyện nhỏ xíu cũng làm tôi nổi cáu. Tôi vẫn đang cố gắng khắc phục điểm này.

 

Theo: Phong Kiều - Thịnh Lữ (vietnamnet.vn)

Facebook