Băng Di bị ghét cay ghét đắng vì vai giật chồng trong '

Băng Di bị ghét cay ghét đắng vì vai giật chồng trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 285

http://ngoinhanghesi.vn/bang-di-bi-ghet-cay-ghet-dang-vi-vai-giat-chong-trong-gao-nep-gao-te-d225276/Bên cạnh Hân (Thúy Ngân), vai diễn Nhi (Băng Di) trong Gạo nếp gạo tẻ cũng nhận không ít gạch đá từ phía khán giả vì làm kẻ thứ ba.

Vai diễn Nhi khiến Băng Di nhận nhiều chỉ trích từ phía khán giả vì xen vào mối quan hệ của gia đình Hương

 

Nếu như những tập đầu tiên, Gạo nếp gạo tẻ khiến người xem khó chịu bởi nhân vật Hân đanh đá, thiếu hiểu biết thì trong những tập gần đây, sự chỉ trích của khán giả dần hướng vào Nhi, "tiểu tam" cướp chồng người khác. Mặc dù có hành động sai trái khi xen vào mối quan hệ gia đình Hương (Lê Phương) nhưng Nhi rất ngông nghênh, thậm chí cô còn lên mặt dạy đời khi Hương đến gặp và năn nỉ buông tha cho chồng mình.

 

Mới đây, đoạn clip Hân thay mặt chị gái đến đánh ghen Nhi nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những màn đối thoại “nảy lửa”, Hân sẵn sàng dành cú tát ‘trời giáng” cho Nhi vì thái độ hống hách của cô. Không ít khán giả để lại bình luận phía dưới, bày tỏ thái độ vừa lòng hả dạ trước việc Nhi bị trừng trị. Thậm chí, nhiều người còn buông lời lẽ khó nghe để chỉ trích nhân vật Nhi do Băng Di thủ vai.
Trên trang cá nhân, bạn trai Băng Di bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực cô. Cụ thể, anh viết: "Mọi người nhớ là Băng Di chỉ đóng vai ác trong Gạo nếp gạo tẻthôi. Phim là phim, ở ngoài không có như vậy. Ở ngoài siêu dễ thương và tốt lắm nên xin mấy cô chú đừng chửi khi gặp ở ngoài nha. Tội nghiệp người yêu của Justin quá".
 

Bạn trai nữ diễn viên lên tiếng bênh vực cô trên trang cá nhân

 

Liên lạc với Băng Di, nữ ca sĩ cho biết chính cô và Thúy Ngân là người xin admin cắt đoạn clip đánh ghen để đăng tải trên Fanpage bởi cả hai nghĩ rằng đó là một trong những phân cảnh đắt giá và mọi người sẽ thích. “Tôi nhớ khi máy bay đáp xuống, tôi mở mạng lên xem và thấy nhiều khán giả nặng lời với mình nên tôi cũng khá buồn. Mặc dù biết rằng việc đóng một vai phản diện sẽ phải nhận "gạch đá" nhưng tôi không nghĩ rằng có nhiều khán giả lôi tên Băng Di ra chửi như vậy. Đây là lần đầu tiên tôi nhận nhiều bình luận chỉ trích nên cũng tổn thương. Khi bạn trai đón tôi về, tôi buồn đến mức muốn khóc. Anh ấy thấy như vậy nên chia sẻ dòng trạng thái đó để bảo vệ tôi”, Băng Di chia sẻ.
 
“Tôi rất độc lập trong công việc và trong cuộc sống nên ít khi hỏi ý kiến Justin về các dự án nghệ thuật mà mình tham gia. Justin cũng là người rất rõ ràng nên anh ấy hiểu được tính chất công việc và luôn ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Thậm chí, khi nhìn thấy tôi trên màn ảnh với một vai phản diện như vậy, anh ấy khuyên tôi nên vui lên vì bị khán giả ghét nghĩa là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này”, cô nói thêm.
 

Màn đánh ghen kịch tính giữa Hân và Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ

 

Chia sẻ về vai diễn Nhi trong phim, Băng Di tiết lộ cô nhận lời tham gia phim trước khi đọc kịch bản vì tin tưởng đạo diễn và biên kịch. “Tính luôn cả Gạo nếp gạo tẻ thì đây là phim thứ ba tôi làm việc với đạo diễn Thạch Thảo. Lúc tôi nhận lời, tôi không hề biết vai diễn này bị ghét nhiều đến vậy. Sau khi về đọc kịch bản tôi mới tá hỏa. Trước giờ tôi đóng nhiều vai phản diện rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi vào vai đi giựt chồng người khác. Vì đã hứa rồi nên tôi không thể từ chối được”, nữ diễn viên tiết lộ.

Facebook